V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sancho chính thức được mở cửa rời Dortmund

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Đang có khá nhiều tên tuổi lớn theo đuổi Jadon Sancho nhưng chưa phe nào được đánh giá là ứng viên sáng cửa nhất.


Ông Hans-Joachim Watzke tuyên bố, CLB sẽ bán Jadon Sancho đúng giá trị của anh

Trước quá nhiều thông tin liên quan đến tương lai của Jadon Sancho, hôm nay, Giám đốc điều hành Borussia Dortmund, Hans-Joachim Watzke, tuyên bố rằng, CLB sẽ không cản trở nếu anh muốn ra đi vào mùa Hè.

Theo Sky Sports News, họ được thông báo rằng, khi mùa bóng đá ở Đức trở lại rồi kết thúc và khi thị trường chuyển nhượng mở cửa Sancho sẽ rời Dortmund, nhưng hiện tại, vẫn chưa đội bóng nào được đánh giá là sáng cửa trở thành điểm đến tiếp theo của tiền đạo người Anh nhất.

Cho đến lúc này, có thể liệt kê những tên tuổi lớn đứng xếp hàng, chuẩn bị cho cuộc đua giành chữ ký của Sancho gồm Manchester United, Manchester City, Liverpool, Chelsea ở Premier League, Barcelona và Real Madrid tại Tây Ban Nha và Juventus ở Italia. Thậm chí cả Bayern Munich ở Đức cũng muốn thực hiện một thương vụ nữa với kình địch của họ tại Bundesliga những năm qua.

Nếu một trong những CLB này đến với một lời đề nghị chấp nhận được, Watzke thừa nhận, Dortmund sẽ không ngăn cản mong muốn của Sancho.

"Bạn phải luôn tôn trọng những gì các cầu thủ muốn", Watzke nói với Bild. "Chúng tôi đã nói trước đại dịch corona rằng, chúng tôi hy vọng Jadon ở lại với chúng tôi.

Tôi có khẳng định, ngay cả những CLB rất giàu, bất chấp khủng hoảng hiện hữu, không nên nghĩ rằng họ có thể nhận được món hời từ chúng tôi. Chúng tôi không bán bất cứ cầu thủ nào dưới giá trị của họ".

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Fan Chè thối từ lâu
Dort có bao giờ giữ đc những cầu thủ giỏi nhất của mình đâu chuyện này cũng chẳng có gì ngạc nhiên cả. Đơn giản CLB này chỉ vì tiền thôi

Fan Chè thối từ lâu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/08/16 16:08
Năm sinh 1993