V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sanchez tỏa sáng trở lại, Wenger nói gì?

Thứ sáu, 15/09/2017 15:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau một mùa hè căng thẳng, Alexis Sanchez cuối cùng tỏa sáng trở lại trong màu áo Arsenal. Trước màn trình diễn ấn tượng của ngôi sao người Chile, HLV Wenger nói gì?

Đêm qua, Sanchez đã có pha solo ghi bàn giúp Arseanl đánh bại Cologne với tỉ số 3-1. Đây là bàn thắng đầu tiên của ngôi sao người Chile sau kỳ chuyển nhượng mùa hè đầy nóng bỏng.


Chứng kiến màn trình diễn của Sanchez, HLV Wenger tiết lộ tiền vệ này chưa có được thể lực tốt nhất. Ông nói: “Sanchez đã sống sót đến hiệp 2, cậu ấy đang chiến đấu mỗi ngày để lấy lại thể lực tốt nhất. Dù sao thì Sanchez vẫn là Sanchez, vẫn là một cầu thủ xuất sắc”.

“Tôi đã thay đổi sơ đồ (3 hậu vệ) sang 4 hậu vệ ở hiệp 2 với Kolasinac. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt hơn nhưng tôi cũng đẩy Sanchez lên cao hơn so với hiệp 1”.

“Khi cậu ấy có nhiều hỗ trợ hơn từ Kolasinac, cậu ấy trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều”.

Bên cạnh đó, Wenger cho rằng Arsenal đã khởi đầu chậm chạp sau khi trận đấu bị trì hoãn. Ông nói thêm: “Tôi tin rằng chúng tôi đã bắt đầu quá chậm chặp, sự kết nối của chúng tôi quá chậm và chúng tôi cũng bị sốc vì bàn thắng đẹp quá sớm của họ”.

“Sau đó, điều quan trọng là chúng tôi không hoảng sợ và giữ được quyền kiểm soát trận đấu. Trong hiệp 2, tôi tin rằng Arsenal đã cân bằng hơn và mạnh mẽ hơn”.

Tầm Hoan