Tin tức

Sanchez phá vỡ im lặng vụ lùm xùm ở Arsenal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Chile, Alexis Sanchez đã lên tiếng phá vỡ sự im lặng về các tin đồn anh cãi nhau với đồng đội ở Arsenal.

Hôm qua, truyền thông Anh loan tin Sanchez đã có cuộc cãi vã lớn với các đồng đội ở Arsenal trong buổi tập trước trận đấu với Liverpool. Vụ cãi vã này dẫn đến việc HLV Wenger loại Sanchez khỏi đội hình đá chính tại Anfield bất chấp việc anh là ngôi sao hàng đầu của Pháo thủ.


Trước đó, Sanchez nhiều lần có thái độ khó chịu trên sân trong bối cảnh Arsenal sa sút phong độ. Một số kênh thông tin cũng cho rằng tiền đạo người Chile đang “làm loạn” để rời Emirates vào cuối mùa giải.

Tuy vậy, Sanchez đã lên tiếng bác bỏ các tin đồn. Anh khẳng định mình luôn đoàn kết với các đồng đội và cố gắng không ngừng vì Pháo thủ. Trên trang cá nhân, Sanchez đã trích lời nhà văn GK Chesterton để thể hiện quan điểm.

Sanchez viết: “Một chiến binh thực sự chiến đấu không phải bởi vì anh ấy ghét những gì trước mặt mà bởi vì những gì anh ấy yêu mến phía sau lưng mình. Tiến lên các Pháo thủ! Thất bại duy nhất là ngừng cố gắng!”

Trước đó, HLV Arsenal - Wenger cũng bác bỏ việc Sanchez cãi vã với các đồng đội. Ông cho biết đây là câu chuyện không có thật và được báo chí thêu dệt lên khi Arsenal thua trận.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bóngđánghệthuật13
tối nay khôn hồn thì giả vờ chấn thương đi không thì lão già hết thời lại ép chú ra ăn hành chung với lũ nhỏ chậm tiến đấy
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
anh cứ đi đi

bóngđánghệthuật13

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/16 16:42

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32