V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sanchez lẻ loi trong lễ trao giải đầu tiên với M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong khi rất nhiều cầu thủ Man United đưa bạn gái và vợ đến dự gala trao giải của Quỷ đỏ thì Alexis Sanchez đi một mình.
Cuối tháng trước, Mayte Rodriguez, bạn gái của Sanchez (đang sống và làm việc ở Chile), đã đến Manchester thăm ngôi sao Man United. Tuy nhiên, vì bận công việc, Mayte Rodriguez đã không sang Anh dự gala trao giải của Man United vào hôm qua cùng Alexis Sanchez.


Tiền đạo Chile lẻ loi trong lễ trao giải thưởng cá nhân đầu tiên với Man United trong khi phần lớn đồng đội có bạn gái hoặc vợ đi cùng. Vì không đóng góp được nhiều cho Man United từ khi gia nhập Quỷ đỏ từ Arsenal vào tháng 1/2018 nên Sanchez không giật được giải thưởng cá nhân nào.

Nổi bật nhất lễ trao giải hôm qua của Man United là David de Gea. Thủ môn TBN không chỉ giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Man United mà còn nổi bật vì được cô bạn gái xinh đẹp Edurne theo như hình với bóng.

Edurne đã sang Manchester thăm De Gea và ở chơi với thủ môn M.U từ trước trận thắng Arsenal. Trong khi đó, Phil Jones đã gián tiếp báo tin vui sắp được làm bố khi đưa cô vợ bụng bầu Kaya Hall đến gala trao giải của Quỷ đỏ.

Sao M.U cùng bồ và vợ nô nức trong lễ trao giải 2017/18Quỳnh Như
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!