V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sanchez ủ rũ vì nhận tin kinh khủng từ bạn gái

Thứ sáu, 09/03/2018 16:29
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trước trận đấu với Liverpool vào ngày mai, Alexis Sanchez đã đón nhận tin rất buồn từ quê nhà Chile.
Cụ thể, từ quê nhà Chile, Mayte Rodriguez, bạn gái của Alexis Sanchez đã gọi điện báo tin kinh khủng với ngôi sao Man United. Theo đó, bà Concepcion Arregui, 59 tuổi, bác ruột của Mayte Rodriguez (chị gái mẹ đẻ của bạn gái Sanchez, bà Carolina Arregui) đã bị sát hại rất dã man.


Bà Concepcion Arregui mất tích từ ngày 5/2. Sau hơn 1 tháng điều tra, nhà chức trách xác định thủ phạm chính là chồng bà, ông Roberto Audano, 70 tuổi. Theo đó, ông Roberto Audano đã bắn chết vợ rồi thủ tiêu xác người từng đầu gối má kề với mình.

Đây là tin sốc với cả Mayte Rodriguez lẫn Sanchez. Mayte Rodriguez coi bác ruột Concepcion Arregui chẳng khác gì mẹ mình bởi người phụ nữ này từng chăm sóc tận tình cho bạn gái Sanchez khi cô còn nhỏ. Còn với Alexis Sanchez, ngôi sao Man United từng nhiều lần gặp mặt bà Concepcion Arregui khi được Mayte Rodriguez đưa về ra mắt gia đình.

Những ngày qua, Sanchez liên tục gọi điện về động viên Mayte Rodriguez cũng như gia đình của nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng Chile này. Hung tin của gia đình vợ tương lai là một trong những lí do khiến Alexis Sanchez rất buồn khi đến dự buổi tập của Man United trước trận đấu với Liverpool.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!