Tin tức

Sanchez đổ tội cho Arsenal vì hợp đồng đổ vỡ

Thứ năm, 18/05/2017 23:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Alexis Sanchez vừa phá vỡ sự im lặng, lên tiếng về tương lai của mình ở Arsenal.
Hợp đồng của Sanchez với Arsenal còn thời hạn đến hè 2018. Arsenal đang thuyết phục ngôi sao Chile gia hạn HĐ mới tuy nhiên các cuộc đàm phán giữa 2 bên vẫn bế tắc và đứng trước nguy cơ đổ vỡ rất lớn.


Trong một tuyên bố hôm nay, Alexis Sanchez cho hay, nguyên nhân dẫn đến việc anh chưa gia hạn là do phía Arsenal.

‘‘Tôi không thể nói cho các bạn về tương lai của tôi, chúng ta chỉ có thể biết được vào cuối mùa giải mà thôi. Như tôi đã nói với các bạn, điều này (việc gia hạn) không phụ thuộc vào tôi, điều đó phụ thuộc vào đội bóng.

Những gì họ thích, những gì họ không thích. Tôi luôn luôn nói với những điều tương tự, tôi yêu đội bóng, ủng hộ đội bóng, ghi bàn và giành chiến thắng.

Chúng tôi chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra. Xem đội bóng có muốn tiếp tục với tôi hay không. Xem họ muốn gì vào cuối mùa giải này’’, Alexis Sanchez nói về tương lai của mình với đội chủ sân Emirates.

Theo báo giới, nhiều khả năng Sanchez sẽ rời Arsenal để sang Bayern Munich. Trong khi có nguồn tin cho rằng, Man United có thể chiêu mộ ngôi sao này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
dự là ars sẽ bán sanchez cho BM hoặc PSG thu về 1 khoản tiền rồi dùng số tiền đó tái đầu tư để mua về công phượng và lứa HAGL về để chinh chiến ở mùa giải tới !

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990