Tin tức

Sanches sắp phá kỷ lục chuyển nhượng của Bayern

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chỉ cần đá thêm 1 trận nữa, tiền vệ Renato Sanches sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng của Bayern Munich.

Renato Sanches gia nhập Bayern hồi tháng 5 năm ngoái với giá 35,4 triệu euro. Trong bản hợp đồng đã thỏa thuận với Benfica, Bayern đồng ý chi thêm cho Benfica 4,72 triệu euro nữa trong trường hợp Sanches ra  sân 25 lần trong mùa giải đầu tiên này.

Tính tới thời điểm hiện tại, Sanches đã có 24 trận. Điều đó có nghĩa là chỉ cần ngôi sao trẻ người Bồ Đào Nha này ra sân thêm 1 trận nữa từ nay cho tới khi mùa giải khép lại, thì Bayern sẽ buộc phải ‘móc thêm hầu bao’.

Và quan trọng là với khoản phí chuyển nhượng lên tới 40,1 triệu euro, Renato Sanches sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử Hùm xám từ trước tới nay. Kỷ lục chuyển nhượng trước đó thuộc về Javi Martinez - người chuyển tới Bayern với giá 38,9 triệu euro hồi năm 2012.

Dù sắp phá kỷ lục, song Renato Sanches đang cho thấy anh chưa hẳn đã xứng đáng với những gì mà Bayern đã đầu tư. Nói như vậy là bởi những đóng góp của sao trẻ 19 tuổi này vẫn hết sức nhạt nhòa. Kể từ đầu mùa Sanches mới có 5 lần góp tên trong đội hình xuất phát ở Bundesliga cùng 11 lần vào sân từ ghế dự bị. Ngoài ra, Renato đá 2 trận ở cúp quốc gia Đức và 6 trận Champions League.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Vô địch rồi, cho em nó ngồi dự bị thôi. 4 triệu mấy cũng là con số to đấy.

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980