Tin tức

“Sam nói xin lỗi với tôi”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Wayne Rooney tiết lộ, anh đã được chính Sam Allardyce nói xin lỗi sau những phát biểu với giới truyền thông.

Trong thời gian tại vị ngắn ngủi của mình trên cương vị HLV đội tuyển Anh, có lẽ, khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Sam Allardyce là một lời ông nói trước giới truyền thông sau khi Tam sư giành thắng lợi 1-0 trên sân Slovakia tại vòng loại World Cup 2018 vào tháng 9. Khi đó, ông nói, “Wayne Rooney có thể thi đấu ở bất kỳ vị trí nào mà chúng tôi muốn”.

Lời tuyên bố đó đã khiến các CĐV cũng như giới chuyên môn phải cau mày, đồng thời, biến Rooney trở thành nhân vật chính của những mối quan tâm.

Lúc này, khi Allardyce đã bị sa thải vì những vấn đề trong quá khứ, Rooney tham gia buổi họp báo đầu tiên của đội tuyển Anh khi chuẩn bị cho trận vòng loại World Cup 2018 vào cuối tuần này, Rooney tiết lộ rằng, trên đường trở về, Sam đã lên tiếng xin lỗi anh.

“Sam biết rằng ông ấy đã phạm sai lầm. Ông ấy nói với tôi điều đó trên máy bay. Ông ấy biết vậy”, Rooney cho biết trước trận đầu tiên của người tạm thay Sam – Gareth Southgate.

“Tôi đã nói rất nhiều rằng, tôi đá tiền đạo, tiền vệ hoặc vị trí của một số 10 trong màu áo đội tuyển Anh. Đã có chút hiểu lầm sau trận đấu gần đây, khi Sam nói với giới truyền thông rằng tôi thi đấu ở đâu tôi muốn”.

Nói về phản ứng của mình, Rooney khẳng định, anh không hề có phản đối hay phản ứng nào với các quyết định của HLV. “Tôi thi đấu ở đúng vị trí, đúng vai trò được yêu cầu. Tôi không bước vào sân và nói rằng muốn đá chỗ này hay chỗ kia. Tôi sẽ đứng ở chỗ được giao. Đã có một sự hiểu lầm lớn và vì thế, có vẻ như tôi cũng đã bị đối xử như kẻ thất bại”.

Rooney khẳng định, anh không có vấn đề gì với những đánh giá của giới truyền thông hay sự hiểu lầm của cựu HLV. Tuy vậy, từ thời điểm San bị sa thải, anh vẫn chưa có liên lạc nào với ông.  

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!