V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sala vẫn mất tích, cơ hội sống sót cực thấp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tân binh kỷ lục của Cardiff City, Emiliano Sala vẫn mất tích cùng chuyên cơ và còn rất ít cơ hội sống sót.

Emiliano Sala gia nhập Cardiff City từ Nantes vào thứ 7 tuần trước với giá kỷ lục của CLB, khoảng 15 triệu bảng. Sau khi kiểm tra y tế, ký kết hợp đồng với Cardiff, tiền đạo người Argentina đã trở lại Pháp để thu dọn hành lý và chào tạm biệt các đồng đội cũ.

Bức ảnh cuối cùng của Sala trước khi mất tích

Theo kế hoạch, Sala sẽ bay trở lại Cardiff vào tối thứ 2 (giờ Anh) và tham gia buổi tập đầu tiên với CLB vào sáng thứ 3. Tuy vậy, chiếc chuyên cơ chở tiền đạo 28 tuổi này đã mất tích trên đường bay ở khu vực xung quanh quần đảo Channel.

Đến sáng thứ 3, Cardiff ra thông báo đầu tiên về việc Sala mất tích và bày tỏ sự “lo ngại sâu sắc” với tính mạng của tiền đạo này. Sau đó, các cơ quan chức trách Pháp xác nhận Sala đã lên chiếc chuyên cơ mất tích cùng với một phi công khác.

Lực lượng cứu hộ của Pháp và Anh đã triển khai tìm kiếm trong phạm vi hơn 2000km2 xuanh quanh quần đảo Channel nhưng không có kết quả. Đến tối muộn hôm qua (giờ Anh), cảnh sát khu vực đã tạm dừng hoạt động cứu hộ vì điều kiện không cho phép.

Cũng theo cập nhật của cảnh sát, cơ hội sốt sóng của Sala và phi công điều khiển chiếc máy bay mất tích hiện tại là cực thấp. Các hoạt động cứu hộ sẽ được tiếp tục vào rạng sáng ngày mai.

Cardiff City đã hủy buổi tập hôm thứ 3 vì vụ việc. Rất nhiều người hâm mộ của Cardiff và Nantes đã đến sân của hai CLB này đặt hoa, cầu nguyện phép màu sẽ đến với Sala. Bên cạnh đó, cả thế giới bóng đá cũng hướng về tiền đạo người Argentina và mong chờ tin tức tốt đẹp về anh. 

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cao-monnn12
Thành viên Cao-monnn12 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Dân chơi sợ gì mưa rơi '
Arsenal - Gooner
Khổ thân. Cầu mong mọi sự tốt lành cho cậu ý!
Cứ bay tàu bay thương mại cho lành, dù sao nó cũng 2 động cơ, là tàu lớn.... không may hư hỏng 1 còn cái kia. Chứ bay mấy chú con con này có mỗi cái động cơ cánh quạt, ghê lắm chứ oai gì đâu

Cao-monnn12

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/12/18 14:26
Gửi bài lần cuối 12/02/2019 00:17

 

Arsenal - Gooner

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/18 09:31
Năm sinh 1970