V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sai lầm ‘chết người’ khiến David Moyes thất bại ở M.U

Chủ nhật, 31/05/2020 17:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Mexico, Javier Hernandez đã chỉ ra sai lầm chết người khiến HLV David Moyes chỉ trụ lại ở Man Utd đúng 7 tháng làm việc chính thức.

David Moyes được M.U chọn làm HLV trưởng thay thế Sir Alex Ferguson vào mùa hè năm 2013. Khi đó, cựu HLV Everton được thừa hưởng đội hình vừa vô địch Premier League. Tuy nhiên, ông không thể giúp M.U thể hiện sức mạnh và bị sa thải chỉ sau 7 tháng của mùa giải 2013-14.

Chia sẻ về thất bại của David Moyes, cựu tiền đạo M.U - Javier Hernandez cho rằng HLV người Scotland này phải trả giá vì quá cứng nhắc, bướng bỉnh. Nói chuyện với người đồng đội cũ Rio Ferdinand trong chương trình The Locker Room, Chicharito nói: “Họ bổ nhiệm David Moyes. Tôi không biết ông ta là HLV giỏi hay kém cỏi, hay ý tưởng của ông ta ra sao”.

“Vấn đề nằm ở chỗ, ông ta không có đủ sự khiêm tốn, hoặc không đủ thông minh để duy trì hoặc ít nhất giữ lại một nửa đội bóng đang thành công, giữ lại những gì mà Sir Alex Ferguson đã làm, bởi lẽ Sir Alex chắc chắn là HLV vĩ đại nhất lịch sử”.

“Đó là lý do tại sao Moyes chỉ tại vị được 7 tháng. Ông ấy rất bướng bỉnh, không có khả năng thích ứng và không chấp nhận sự tăng trưởng. Bạn cần phát triển để tồn tại ở M.U”.

Bên cạnh đó, Chicharito cũng cho rằng M.U quá sai lầm khi tin tưởng Moyes có thể thay thế Sir Alex. Tiền đạo 31 tuổi này nói thêm: “Tôi và Moyes không có bất cứ vấn đề cá nhân nào với nhau. Sai lầm nằm ở chỗ M.U đã chọn ông ấy”.

“Đó là sai lầm đầu tiên và nó vẫn còn để lại vết đau đến tận bây giờ với CLB. Sai lầm đó không phải tại Moyes, mà tại CLB đã vội vã cho rằng ông ta có thể thay thế Sir Alex ngay lập tức. Đó rõ ràng là điều không thể!” 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!