Tin tức

Sadio Mane tiết lộ lý do từ chối M.U

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Senegal, Sadio Mane cho biết anh đã từ chối Man Utd vì CLB này đến không đúng thời điểm.
Ấn "Thích" ngay, vui hơn mỗi ngày với Bongdaso.com!!!Mùa hè năm ngoái, Louis van Gaal rất muốn đưa Sadio Mane về Man Utd nhưng Quỷ đỏ không thể thuyết phục Southampton nhả người. Đến mùa hè năm nay, Liverpool nhảy vào cuộc và nhanh chóng giành được ngôi sao người Senegal với giá 32,5 triệu bảng.


Chia sẻ về sự quan tâm của Man Utd và quyết định của bản thân, Mane thẳng thắn cho biết: “Thành thật mà nói, có khá nhiều CLB quan tâm tôi vào thời điểm đó nhưng tôi chưa bao giờ quyết định sẽ ra đi. Tôi không nói tôi đang nghĩ đến bất cứ CLB nào hay muốn thi đấu ở đó. Sự quan tâm của các CLB khác chỉ giúp tôi có thêm sự tự tin và hiểu rằng mình đang chơi tốt”.

“Ronald Koeman không vui vẻ gì với các tin đồn vì ông ấy muốn tôi ở lại, nhưng mọi chuyện không có gì phức tạp với tôi vì đó không phải thời điểm để tôi ra đi. Khi nói chuyện với Koeman, tôi đã nói với ông ấy rằng: ‘Không vấn đề gì đâu, tôi sẽ ở lại’. Đó là quyết định của tôi. Tôi muốn ở lại Southampton”.

“Tôi kiên nhẫn vì tôi nhớ năm đầu tiên khó khăn ở Anh. Tôi biết sẽ tốt hơn nếu tôi tập trung thi đấu cho Southampton. Trong đầu tôi nghĩ tôi vẫn còn vài năm để chứng minh điều gì đó. Tôi muốn tôi trưởng thành hơn trước khi đến một CLB lớn hơn. Nhưng sau đó, tôi biết thời điểm thích hợp cho tôi đã đến. Một năm ở lại Southampton giúp tôi tiến bộ hơn và điều quan trọng với các cầu thủ là phải tiến từng bước một”.

“Khi Liverpool tìm đến (vào tháng 6), tôi không bao giờ suy nghĩ đến đề nghị thứ 2 và biết tôi muốn gia nhập CLB đó. Mọi chuyện khác nhau vì đó mới là thời điểm thích hợp cho tôi. Cuối cùng tôi đến Liverpool và tôi hạnh phúc với việc này. Bây giờ, tôi rất vui khi đối đấu với Man Utd”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
rùa con kute viết:
Tiếc cho anh, a wa m7u là thành siêu sao thế giới ảo rầu

tiếc hơn cho anh khi a qua nhà trẻ để trở về với tuổi thơ cùng những giấc mơ viễn tưởng cùng vs rùa con kute rồi
rùa con kute
Tiếc cho anh, a wa m7u là thành siêu sao thế giới ảo rầu
1

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

rùa con kute

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/15 16:27