V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

SVĐ đầu tiên ở Việt Nam mở cửa cho CĐV vào sân

Thứ năm, 21/05/2020 10:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận của Nam Định, sân Thiên Trường sẽ đón khoảng 10 nghìn CĐV ở trận tiếp HAGL vào ngày 23/5 tới.

SVĐ Thiên Trường sẽ bán 50% số vé ở trận tiếp HAGL

Cuối tuần này, bóng đá Việt Nam sẽ trở lại với các trận đấu thuộc vòng 1 cúp QG 2020. Một trong những trận đấu đáng chú ý nhất là màn so tài giữa Nam Định và HAGL tại sân Thiên Trường. Đây cũng là trận đấu diễn ra sớm nhất (18h00 ngày 23/5).

Đáng chú ý hơn cả, sân Thiên Trường sẽ mở cửa đón CĐV vào sân bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thông tin này đã được CLB Nam Định xác nhận. Tuy vậy, sẽ chỉ có 50% số vé được bán ra (khoảng 10-12 nghìn vé).

Trước khi đưa ra quyết định đón CĐV trở lại sân, BTC sân Thiên Trường đã trình lên UBND tỉnh Nam Định các phương án và kế hoạch chuẩn bị. Do Việt Nam đã kiểm soát tốt dịch bệnh ngoài cộng đồng nên kế hoạch này đã được phê duyệt. Tuy vậy, BTC sân Thiên Trường vẫn phải thực hiện nghiêm túc các quy định về giãn cách để phòng chống dịch bệnh.

“Như đã từng khẳng định, chúng tôi đã xây dựng những kế hoạch an ninh an toàn và y tế một cách kỹ lưỡng và chu đáo nhất để phòng tránh mọi sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Chúng tôi xác định an toàn cho khán giả, cho 2 đội bóng và các thành viên ban tổ chức trận đấu… phải được đặt lên hàng đầu bởi hiện tại dù dịch bệnh Covid-19 đã bớt phức tạp hơn nhưng không được phép chủ quan.

Người vào sân sẽ bắt buộc phải đeo khẩu trang, xịt khuẩn tay. Chúng tôi sẽ thực hiện mọi hướng dẫn của Ban điều hành Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam là phải đảm bảo khoảng cách an toàn cho khán giả", Giám đốc điều hành CLB Nam Định, ông Trần Thái Toán cho biết.

Sân Thiên Trường sẽ bán vé bắt đầu từ chiều 22/5 và sáng 23/5 với các mệnh giá từ 10.000 đồng, 40.000 đồng, 60.000 đồng và 70.000 đồng. Các CĐV mua vé vào sân sẽ được xếp ngồi giãn cách theo đúng quy định.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!