V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

SLNA lấy đâu 8 tỷ ‘lót tay’ cho Quế Ngọc Hải?

Chủ nhật, 07/10/2018 16:05
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau buổi làm việc đầu tiên, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ và trung vệ Quế Ngọc Hải chưa tìm được tiếng nói chung về việc gia hạn hợp đồng.

Cuối tuần qua, CLB SLNA cùng với Quế Ngọc Hải ngồi lại với nhau về vấn đề hợp đồng. Được biết, hết mùa giải 2018, hợp đồng giữa SLNA và Hải sẽ kết thúc. 

Về phía SLNA, rõ ràng đội bóng xứ Nghệ rất muốn Quế Ngọc Hải ở lại thi đấu cho đội bóng quê hương. 1 bản hợp đồng có thời hạn 2 năm và số tiền ‘lót tay’ được cho là khá lớn đã được SLNA đặt lên bàn thương lượng. Mặc dù vậy, Quế Ngọc Hải chưa đưa ra quyết định cuối cùng với lý do, anh cần thời gian cân nhắc về tương lai của mình. 

Trong thời gian qua, đã có những thông tin đồn đoán về việc Quế Ngọc Hải sẽ đầu quân cho tân binh V-League 2019, Viettel, hoặc CLB Tp.HCM và cả HAGL. Trong đó, rộ lên con số 8 tỷ đồng ‘lót tay’ nếu Quế Ngọc Hải về CLB Tp.HCM, đội bóng của chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng.

Cái khó ở chỗ, ngay khi mùa giải 2018 khép lại, bản hợp đồng tài trợ của Ngân hàng Bắc Á với SLNA sẽ hết chu kỳ 3 năm. Trong những năm gần đây, có được nguồn tài chính từ Ngân hàng Bắc Á, SLNA đã giữ chân được hàng loạt trụ cột và gặt hái được rất nhiều thành tích đáng nể ở các giải trẻ. 

Nếu Ngân hàng Bắc Á không tiếp tục tài trợ hoặc chậm gia hạn, đội bóng xứ Nghệ sẽ đối mặt với rất nhiều bài toán khó. Trong đó tiền đâu để giữ chân những cầu thủ trụ cột như Quế Ngọc Hải, vốn được nhiều CLB khao khát.

Vấn đề còn ở chỗ, như lãnh đạo CLB SLNA cho biết, việc Ngân hàng Bắc Á và SLNA có gắn bó với nhau nữa hay không nằm ngoài thẩm quyền của đội. Điều đó cho thấy, Quế Ngọc Hải sẵn sàng gia hạn hợp đồng, nhưng đội bóng quê hương có đáp ứng được yêu cầu tài chính của anh không?

Trung vệ SLNA cho biết vẫn đang chờ kết thúc mùa giải để làm việc với SLNA. Hiện tại anh chưa đạt thỏa thuận với bất kì đội bóng nào. Nhưng cuộc đời cầu thủ vốn ngắn và bạc, rõ ràng Quế Ngọc Hải có quyền lựa chọn đến những đội bóng có chế độ đãi ngộ tốt. 

Thế nên, nút thắt lúc này đang trong tay đội bóng xứ Nghệ với việc đi tìm lời giải, tiền đâu!?
Nam Phong
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MU_KFC
Ai cũng nói vì màu cờ sắc áo quê hương. Nhưng rồi cũng đi theo tiếng gọi của đồng tiền hết, không phải vì cơm áo gạo tiền mà vì bản chất chúng ta ko vượt qua " lòng tham" được.
moonmoon
Khó rồi SLNA

MU_KFC

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/11/09 03:41
Năm sinh 1989

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59