Tin tức

Số 22 của Di Maria ở Real Madrid đã có chủ!

Thứ năm, 09/07/2015 07:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận của Real Madrid, số áo 22 của đội bóng này ở mùa giải tới sẽ thuộc quyền sở hữu của Isco.

Ở mùa giải trước, theo danh sách đăng kí, số áo 22 của Real Madrid thuộc quyền sở hữu của Angel Di Maria. Nhưng sau đó, tiền vệ người Argentina đã chuyển sang Man Utd thi đấu khiến chiếc áo đấu này bị bỏ trống ở sân Bernabeu.

 
Isco quyết định bỏ số 23, chọn số 22 mà Di Maria để lại

Ở mùa giải tới, Isco sẽ thay Di Maria sở hữu số áo này. Thông tin trên đã được Real Madrid xác nhận trên trang chủ. Cụ thể, Isco đã quyết định chuyển từ số 23 sang 22, số áo yêu thích của anh khi còn chơi cho Malaga và cũng là số áo mà tiền vệ này thường xuyên mang trên mình ở ĐT Tây Ban Nha.

Cùng thay đổi số áo ở mùa giải tới như Isco còn có Nacho Fernandez. Hậu vệ này đã quyết định chuyển từ số 18 sang số 6, số áo bỏ lại của Sami Khedira sau khi tiền vệ Đức rời Bernabeu chuyển sang Juventus thi đấu. Nacho đã gắn bó với số 18 từ 2 năm trước, sau khi Raul Albiol chia tay Real Madrid chuyển sang Napoli.

Với số áo 22, Isco được kì vọng sẽ tiếp nối thành công của Di Maria. Thực tế, ở mùa giải trước, tiền vệ này đã được Real Madrid trao cơ hội ra sân thường xuyên. Tính tổng cộng, Isco đã có 53 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi được 6 bàn thắng.

Tuy vậy, ở mùa giải tới, Real Madrid sẽ thuộc quyền dẫn dắt của Rafa Benitez. Isco vẫn chưa chắc có cơ hội ra sân thường xuyên. Do đó, tiền vệ này đã nhận được nhiều lời mời từ các đại gia châu Âu, trong đó có Juventus và Man City.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kaka

kaka

Siêu sao
Số bài gửi 2530
Dự đoán tỷ số 453/2193 (2290 điểm)
Tham gia 20/12/06 20:53
Gửi bài lần cuối 05/03/2016 15:43