Tin tức

SỐC: M.U chưa đồng ý mức phí bán Van Persie

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ hãng thông tấn AP, Man Utd vẫn chưa đồng ý mức phí bán Van Persie cho Fenerbahce.

Như đã biết, Van Persie vừa ra mắt trước hàng vạn khán giả Fenerbahce ở SVĐ Sukru Saracoglu  sau khi ký hợp đồng có thời hạn 3 năm (với mức lương 240.000 bảng/tuần) với đội bóng này.


Tuy nhiên, ngay sau đó, hãng thông tấn AP lại đăng thải thông tin khá sốc rằng M.U vẫn chưa đồng ý mức phí bán Van Persie cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ.

M.U không mong đợi sẽ nhận được khoản phí lớn từ cầu thủ sắp bước sang tuổi 32 và chỉ còn 1 năm hợp đồng với đội bóng.

Theo hãng AP, con số M.U yêu cầu trong thương vụ này vào khoảng 5 triệu bảng. Phía Fenerbahce sẽ cử người sang Manchester để chốt lại lần cuối mức phí chuyển nhượng tiền đạo này trong thời gian tới.

Cũng theo nguồn tin từ AP, hiện tại, Cavani đang là mục tiêu số 1 của M.U để thay thế Van Persie. Ngoài ra, Harry Kane cũng đang nằm trong tầm ngắm của Quỷ đỏ.

Trong thời gian qua, M.U cũng liên hệ với Robert Lewandowski nhưng theo người đại diện của tiền đạo này, Bayern Munich chỉ nhả thân chủ của ông với mức phí khoảng 50 triệu euro (35 triệu bảng).

Hiện tại, trong đội hình của M.U chỉ còn 3 tiền đạo là Wayne Rooney, James Wilson và Chicharito. Trong đó, James Wilson và Chicharito có thể ra đi trong thời gian tới.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989