Tin tức

“Sẽ có lối thoát để Pedro tới M.U”

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, HLV Luis Enrique thừa nhận sự bất lực trong việc giữ chân tiền đạo Pedro...

Trước quyết tâm ra đi của Pedro, Barcelona khó lòng giữ chân cầu thủ này. Trước báo giới, HLV Luis Enrique đã buộc phải thừa nhận điều đó.


Ông cho biết: “Pedro là cầu thủ vô cùng chất lượng. Với tư cách là HLV của Barcelona, tôi muốn cậu ấy ở lại CLB. Mặc dù vậy, đó chỉ là ý muốn của tôi.

Sẽ có lối thoát khỏi CLB nếu như một ai đó yêu cầu ra đi.Tuy nhiên, tới thời điểm này, tôi vẫn chưa nhận thêm bất kỳ tin tức nào về vụ này”.

Mới đây, HLV Van Gaal đã không ngần ngại bày tỏ ý định chiêu mộ tiền đạo của Barcelona. Phát biểu trên tờ The Sun, chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Barcelona sở hữu những cầu thủ tốc độ như Messi, Neymar. Pedro cũng là mẫu cầu thủ như vậy, dự bị chiến lược của CLB.

Để giành những danh hiệu, chúng tôi cần phải sở hữu những cầu thủ có tốc độ và sáng tạo. Vì vậy, tôi đang hướng sự lựa chọn của mình theo hướng đó”.

Được biết, theo nhiều nguồn tin uy tín ở Anh, M.U sẵn sàng vung thẳng 30 triệu euro (23 triệu bảng) để giải phóng hợp đồng của Pedro trong thời gian tới.  Những CĐV M.U cũng hy vọng bản hợp đồng này sẽ tăng cường chất lượng hàng công của CLB.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
liamphuong
thật sự không thích Pedro lắm. Hồi ở Barca lúc Sanchez còn đá thì bộ 3 là Messi Sanchez Neymar. MU nên mua Lewandowski hoặc Benzema, Ibra chứ không nên mua Pedro. Pedro không phải là 1 tiền đạo cắm (CF)
ricky0091
Langtuhkt_Comeback viết:
Mờ trả lương cao thế ai trả thích đến . Thôi xong lại 1 Judas của bà xã

thằng này mới bị cấm nick kia giờ lại làm nick mới zo lảm nhảm,barca đá 3 tiền đạo,petro thứ 4 nên luôn được ra sân thường xuyên,ở barca sắp được ăn 6 tiếp,chứ qua mu hiện tại kiếm cúp thì khó lắm,mu muốn chắc phải trả lương rất cao mới có
mrbin990
Langtuhkt_Comeback viết:
Mờ trả lương cao thế ai trả thích đến . Thôi xong lại 1 Judas của bà xã

Chẳng có gì là judas cả. Pedro là cầu thủ giỏi. Nhưng việc a phải dự quá nhìều thì muốn ra đi cũng là điều bình thuờng. Là fan bar thì nên chúc cho a ý thành công ở clb mới. Nhưng hơi tiếc vì anh đã đến mờ . Không tin a ý có thể thành công ở mờ với triết lý bóng đá của vangal. 1 cầu thủ nhỏ bé . Chơi lối đá xâm nhập vòng cấm thông minh thì không thể theo kịp với lối đá tacadada mà vangal dùng suốt 1 năm qua dù có đổi bao nhiêu đội hình. Trận nào cũng chỉ biết dạt cánh chuyền bổng vào cho felani. Nói fan mờ đừng buồn. Giờ xem mờ đá nhắm mắt cũng biết cầu thủ mờ chuyền cho ai. Cứ 2 cánh mà chạy. Ở giữa có fenani đón bóng hoặc tì đè làm tuờng . Quen quá rồi
Langtuhkt_Comeback
Thành viên Langtuhkt_Comeback đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Mờ trả lương cao thế ai trả thích đến . Thôi xong lại 1 Judas của bà xã

liamphuong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/08/13 01:42
Năm sinh 1992

 

ricky0091

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/10/14 12:29
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 15:36
Năm sinh 1984

 

mrbin990

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 381
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 07/04/11 23:49
Gửi bài lần cuối 12/03/2016 22:53
Năm sinh 1990

 

Langtuhkt_Comeback

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/07/15 20:30
Năm sinh 1992