Tin tức

Sự thực vụ đại gia Trung Quốc muốn có C.Ronaldo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã bác bỏ thông tin đại gia Trung Quốc muốn có sự phục vụ của Ronaldo.

Trong thời gian qua, báo giới liên tục đưa tin đại gia Trung Quốc đã đưa ra lời đề nghị siêu khủng lên tới 300 triệu euro để chiêu mộ C.Ronaldo. Ngoài ra, CLB này cũng sẵn sàng trả mức lương 100 triệu euro/năm cho “siêu sao” người Bồ Đào Nha.


Tuy nhiên, phát biểu trên tờ Onda Cero, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã khẳng định đây là thông tin sai sự thật. Theo đó, CLB thành Madrid chưa bao giờ nhận lời đề nghị ở từ Trung Quốc ở thương vụ C.Ronaldo.

Người đứng đầu Real Madrid cho biết: “Real Madrid không nhận được bất kỳ lời đề nghị nào ở thương vụ C.Ronaldo. Tất nhiên, thương vụ như vậy hoàn toàn có thể xảy ra bởi rất nhiều người muốn có CR7.

Tuy nhiên, tới thời điểm này, tôi có thể khẳng định rằng chưa có CLB nào đưa ra đề nghị như vậy. Đôi khi, những câu chuyện như vậy được thêu dệt ở bên lề, chứ không phải ở CLB”.

Hồi tháng 11, C.Ronaldo đã ký hợp đồng mới với Real Madrid có thời hạn tới năm 2021, với mức lương cao nhất thế giới. Tuy nhiên, con số này đã bị xô đổ sau khi hai thương vụ Carlos Tevez và Oscar hoàn tất.

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Kể cả muốn có cũng không được vì Cr7 nó không thiếu tiền =))

Kèo Hạng A

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 435
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/12/16 10:35
Gửi bài lần cuối 30/04/2017 00:52
Năm sinh 1985