Tin tức

Sự thật vụ Mourinho gửi thư tới Man Utd

Chủ nhật, 24/01/2016 20:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tất cả đều ngỡ ngàng trước việc một HLV cá tính như Jose Mourinho lại đi viết một lá thư xin việc dài 6 trang chỉ để xin được dẫn dắt Man Utd.

Trong bức thư, bên cạnh việc giải thích vì sao muốn tới Old Trafford, chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn chia sẻ kế hoạch chi tiết để cải tổ đội bóng trong thời gian tới.


Tuy vậy, người đại diện của Mourinho là ‘siêu cò’ Jorge Mendes đã phủ nhận hoàn toàn thông tin trên. Mendes cho rằng, không có chuyện Mourinho, một HLV cá tính lại phải đi viết thư xin việc.

“Chẳng ai có thể tin được chuyện một HLV tầm cỡ như Mourinho lại phải đi gửi thư xin việc. Thông tin ông ấy viết thư dài 6 trang cho Man Utd là hoàn toàn vô lý và thiếu căn cứ”, Mendes nói trên trang web gestifute.com.

Sau khi bị Chelsea sa thải cách đây chưa lâu, HLV Mourinho hiện vẫn đang thất nghiệp. Đã có một vài lời mời được gửi tới cựu HLV Real, song ông đã từ chối với hy vọng có thể tìm kiếm được một đội bóng thực sự có tham vọng.

Hiện tại, Mourinho vẫn đang dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi với gia đình. Mới đây, vị HLV cá tính người Bồ bị bắt gặp đang đi mua sắm ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kuroinu
Có khi mai báo đăng tin Pep gửi thư xin việc 12 trang cho MU cũng nên. Bánh này to quá nuốt ko đc

kuroinu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/07/15 19:47