V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sự thật về việc Ronaldo biến khách sạn thành bệnh viện

Chủ nhật, 15/03/2020 16:20
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Marca, Cristiano Ronaldo vừa có một hành động rất thiết thực để chống lại dịch bệnh Covid-19 ở quê nhà Bồ Đào Nha.
Chuỗi khách sạn của Ronaldo vẫn hoạt động bình thường.

Cụ thể, theo tờ Marca, Cris Ronaldo đã quyết định biến chuỗi khách sạn mang tên Pestana CR7 của mình ở Bồ Đào Nha trở thành bệnh viện. Chuỗi khách sạn của Cris Ronaldo sẽ là nơi chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Không chỉ biến chuỗi khách sạn siêu sang của mình thành bệnh viện, Cris Ronaldo còn bỏ tiền túi chữa trị miễn phí cho những bệnh nhân nhiễm Covid-19 đến đây điều trị. Chưa kể, ngôi sao hiện khoác áo Juventus còn chi trả lương cho các nhân viên y tế và bác sỹ làm việc ở chuỗi khách sạn của anh trong thời gian chữa trị cho những người nhiễm Covid-19.

Hành động đẹp của Ronaldo trong đại dịch được NHM nức lời khen ngợi. Trước khi có hành động đẹp này, Cris Ronaldo đã được xác định âm tính với Covid-19.

Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ tính xác thực của thông tin chuỗi khách sạn của Ronaldo được biến thành bệnh viện. Cả ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng như đại diện chuỗi khách sạn Pestana CR7 đều chưa xác nhận thông tin này. Ngoài ra, hoạt động của chuỗi khách sạn của Ronaldo vẫn diễn ra bình thường.

Về phía Marca, tờ báo nổi tiếng Tây Ban Nha cũng đã cho xóa bài viết này. Một bằng chứng cho thấy thông tin chuỗi khách sạn của CR7 trở thành bệnh viện chữa trị cho bệnh nhận Covid-19 không chính xác.

Vào hôm qua, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã đăng tải thông điệp kêu gọi mọi người cùng đoàn kết chống lại đại dịch Covid-19. Hiện tại, Cris Ronaldo cùng gia đình đang ở quê nhà Madeira. Trước đó, CR7 cùng gia đình trở lại Madeira từ Turin trên chuyến bay riêng để dự sinh nhật chị gái và thăm mẹ đẻ đang nằm viện.

Vì tình hình dịch bệnh ở Italia diễn biến cực kỳ phức tạp nên Cristiano Ronaldo quyết định ở lại quê nhà để tự cách ly.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!