V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sự thật về cầu thủ giàu nứt đố đổ vách, có 30 tỉ euro

Thứ bảy, 31/03/2018 18:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ Arsenal, Mathieu Flamini phủ nhận tin đồn, anh là cầu thủ giàu nhất thế giới và có đến 30 tỉ euro trong tài khoản ngân hàng.
Theo đồn thổi, công ty sản xuất nhiên liệu sạch (GF Biochemicals) của Mathieu Flamini trị giá hàng chục tỉ euro và tiền vệ người Pháp này là cầu thủ giàu nhất thế giới khi có đến 30 tỉ euro trong ngân hàng.

Flamini (trái) hiện làm chủ công ty nhiên liệu sạch

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên L'Equipe vào hôm qua, Mathieu Flamini khẳng định, anh không giàu, không có 30 tỉ euro như đồn thổi.

“Đúng thế. Quan trọng là phải làm rõ thông tin này”, Flamini mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên L'Equipe.

“Trái ngược với những gì tôi đọc được cũng như đồn thổi, tôi không hề có 30 tỉ euro trong tài khoản ngân hàng. Giá trị công ty tôi sở hữu (GF Biochemicals) cũng không cao đến 30 tỉ euro như mọi người nghĩ. 

Sự thật là 30 tỉ euro là tổng giá trị thị trường nhiên liệu sạch mà chúng tôi “tấn công” và phát triển kĩ thuật mới trong những năm gần đây.

Phải khẳng định lại rằng tôi không có 30 tỉ euro. Tôi không giàu kinh khủng như mọi người nghĩ”, cựu tiền vệ Arsenal cười, nói.

Hiện Flamini khoác áo Getafe. Tiền vệ 34 tuổi gia nhập đội bóng TBN theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 2/2018, mới chỉ đá 1 trận cho CLB này.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bagakio
Nhiên liệu sạch? Quá tuyệt vời. Chúc anh thành công Flamini. Bon courage!!!

bagakio

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/01/11 16:41