V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sự thật phũ phàng vụ MU mua Di Maria, ít mua sao Brazil

Thứ năm, 16/11/2017 17:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Debora Gomes, cựu phiên dịch viên của Man United, vừa tiết lộ sự thật phũ phàng về vụ Quỷ đỏ mua Di Maria vào năm 2014 cũng như lý do vì sao đội bóng không mua các cầu thủ Brazil.
Theo Debora Gomes, Man United mua Di Maria với mục tiêu chính là biến cầu thủ Argentina thành cỗ máy in tiền (bán áo đấu). Cựu phiên dịch viên của Man United cho rằng, kể từ khi Sir Alex chia tay Old Trafford, điều duy nhất mà lãnh đạo Quỷ đỏ quan tâm đến là “Tiền và Tiền”.


“Tôi đã biết rất nhiều sự kiện về vụ này. Tôi biết nhiều vì tôi có nhiều cơ hội tiếp xúc với Di Maria. Đúng là cậu ấy không hạnh phúc ở Man United”, Debora Gomes mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Brazil, Esporte Interativo.

“Đầu tiên, cậu ấy không thể liên lạc hay giao thiệp với bất cứ ai ở đội bóng. Và thứ 2, cậu ấy nhận ra rằng, đội bóng mua cậu ấy không phải vì muốn giành được thật nhiều danh hiệu vì cậu ấy là cầu thủ giỏi.

Họ mua cậu ấy chỉ vì muốn bán được thật nhiều áo đấu của cậu ấy mà thôi. Chính tôi đã nghe được những người ở CLB nói với nhau rằng: ‘Di Maria là cầu thủ bán được áo vì thế chúng ta phải mua cậu ấy’. Di Maria biết điều đó nên không hạnh phúc.

Tôi nhận thấy rằng, kể từ sau khi Sir Alex ra đi, Man United chỉ quan tâm đến tiền, tiền và tiền. Vì thế, trước khi quyết định mua ai đó, họ luôn đặt ra câu hỏi, anh ta có thể giúp kiếm được tiền hay không”, Debora Gomes cho hay.


Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên, Debora Gomes giải thích lý do vì sao Man United không quan tâm đến các cầu thủ Brazil.

“Tôi từng hỏi và thúc giục họ mua những tài năng người Brazil nhưng nhận được câu trả lời rằng, NHM Brazil không có tài chính dồi dào để mua áo đấu”, Debora Gomes nói với vẻ ngán ngẩm.

Hiện tại Andreas Pereira là cầu thủ Brazil duy nhất thuộc biên chế đội 1 Man United. Tuy nhiên, ngôi sao Brazil này đang khoác áo Valencia theo dạng cho mượn vì không thể cạnh tranh vị trí đá chính ở Old Trafford.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
polyfrance0
Ai mà chả biết,
boymêgái
Mu_Ga viết:
Cái này thì quá rõ rồi,bọn này nó bán áo để sống là chủ yếu.Chứ ko mua toàn báo giá cao ,hạng thì toàn 6 với c2 nhiễm chì thì lấy đâu ra tiền cup,thuởng.Sắp về tay mấy thằng khựa rồi

mới trốn viện nên cào phím tới tấp j thím mu_Ga
6
Mu_Ga
Cái này thì quá rõ rồi,bọn này nó bán áo để sống là chủ yếu.Chứ ko mua toàn báo giá cao ,hạng thì toàn 6 với c2 nhiễm chì thì lấy đâu ra tiền cup,thuởng.Sắp về tay mấy thằng khựa rồi
2

polyfrance0

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/05/17 12:05

 

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06