V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sự nghiệp của Ibrahimovic coi như... kết thúc

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trở lại tập luyện cùng AC Milan, Zlatan Ibrahimovic lập tức dính chấn thương. Đây có thể là dấu chấm hết cho sự nghiệp của tiền đạo kì cựu người Thụy Điển.

Sự nghiệp của Ibrahimovic đã đi tới hồi kết?

Trong thời gian Italia bùng phát đại dịch, Zlatan Ibrahimovic đã trở lại quê nhà tập luyện cùng Hammarby. Anh mới trở lại Italia và tham dự buổi tập đầu tiên cùng AC Milan vào hôm nay (25/5). Tuy nhiên, theo tiết lộ của SkySport Italia, tiền đạo kì cựu người Thụy Điển đã dính chấn thương.

Dự kiến, trong ngày mai (26/5), Ibrahimovic sẽ được kiểm tra y tế để xác định chấn thương. Nguồn tin ban đầu cho biết lão tướng 38 tuổi này gặp vấn đề ở bắp chân. Tuy nhiên, một số tờ báo Italia lại nghi ngờ rằng Ibra đã dính chấn thương gót Achilles.

Nhà báo Pietro Balzano Prota của SportMediaset cho rằng đây là ca chấn thương nặng, có thể khiến Ibrahimovic phải nghỉ thi đấu dài hạn "Đây là ca chấn thương khá tệ với Ibrahimovic. Anh có thể phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài".

Nếu dính chấn thương gót Achilles, Ibrahimovic sẽ phải mất nhiều tháng để hồi phục. Đây là điều không dễ dàng với cầu thủ đã ở tuổi 38. Vì vậy, nhiều tờ báo Italia cho rằng ca chấn thương này có thể là hồi kết cho sự nghiệp của tiền đạo người Thụy Điển.

Hồi tháng 1, Ibrahimovic đã trở lại khoác áo AC Milan với bản hợp đồng ngắn hạn tới hết mùa. Gần như chắc chắn anh sẽ không kí tiếp hợp đồng với sân San Siro. Nếu Ibra phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài vì chấn thương, không loại trừ khả năng anh sẽ đi đến quyết định giã từ sự nghiệp sân cỏ.

Kể từ khi trở lại khoác áo AC Milan hồi tháng 1, Zlatan Ibrahimovic đã có 10 lần ra sân trên mọi đấu trường và ghi được 4 bàn thắng.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
IBRA quá ngầu và quá mạnh mẽ.
Diệp Cô Thành
còn nhiều thử thách đúng nghĩa đang chờ tài năng trẻ 39 tuổi

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990

 

Diệp Cô Thành

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/08/15 11:58
Năm sinh 1991