V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sức khỏe hồi phục tốt, Sir Alex muốn đến Kiev

Thứ năm, 10/05/2018 08:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tình hình sức khỏe và tinh thần của Sir Alex đang tiến triển tốt, bởi vậy cựu HLV 76 tuổi đã nói đùa với những người thân trong gia đình rằng ông muốn đến Kiev xem chung kết Champions League.

Những ngày qua, giới túc cầu như sôi sục khi hay tin Sir Alex ngã bệnh và mọi người đều cầu nguyện cho HLV huyền thoại 76 tuổi mau chóng bình phục. 


Theo thông tin mới nhất được tờ Mirror đăng tải tối nay, sau khi phẫu thuật thành công, sức khỏe của Ferguson đang hồi phục tích cực. Hiện ông đã có thể trò chuyện với những người thân trong gia đình.

HLV huyền thoại của Man Utd đã nói đùa với vợ và các con ông về việc ông sẽ đến Kiev để xem trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool sau hơn 2 tuần nữa.

Cựu HLV 76 tuổi nói với gia đình: "Trận chung kết Cup [FA Cup] đã mất, nhưng còn Kiev thì sao?".

Việc Fergie đã biết nói đùa chứng tỏ tinh thần của cựu chiến lược gia người Scotland đang tốt dần lên, bởi vậy vợ và các con ông rất phấn khởi. Họ hài lòng với sự hồi phục tốt sau phẫu thuật của HLV huyền thoại Old Trafford.

Tờ báo này cũng tiết lộ, khi nghe tin Sir Alex phải vào viện cấp cứu, Cristiano Ronaldo là một trong những người đầu tiên gửi lời chúc nhanh bình phục đến ông thầy cũ.

Trước khi thành danh và đến Bernabeu, tiền đạo 32 tuổi người Bồ Đào Nha đã được Sir Alex và đồng đội ở Man Utd chỉ dạy rất nhiều điều. Bởi vậy, chân sút của Real Madrid luôn rất biết ơn và dành tình cảm đặc biệt đến cựu HLV người Scotland.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!