V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sức khỏe hồi phục tốt, Sir Alex Ferguson ra viện

Thứ bảy, 02/06/2018 07:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Sir Alex Fergsuon đã ra viện vào hôm qua (chưa đầy một tháng sau khi ông bị xuất huyết não).

Như đã biết, tháng trước, Sir Alex Ferguson đã nhập viện khẩn cấp sau khi bị xuất huyết não. Thông tin trên khiến cho những người M.U cảm thấy vô cùng lo lắng. Sau đó vài ngày, “ông già gân” đã tỉnh lại và có thể nói chuyện với những người thân.


Thông tin liên quan tới sức khỏe của cựu HLV M.U được gia đình giữ kín trong thời gian qua, vì không muốn bị làm phiền, ảnh hưởng tới quá trình điều trị của ông.

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Sir Alex Ferguson đã ra viện vào hôm qua. Nguồn tin từ gia đình của ông tiết lộ với The Sun: “Mọi người đều biết Sir Alex Ferguson luôn là người chiến thắng. Đây là trận chiến mà ông không bao giờ thất bại.

Ông ấy đã có thể đứng dậy và được phép xuất viện. Ông ấy vô cùng biết ơn những nhân viên bệnh viện.

Tình trạng sức khỏe của Sir Alex Ferguson rất hứa hẹn. Vấn đề chỉ là thời gian trước khi ông trở lại ‘Nhà hát của những giấc mơ’ để xem M.U thi đấu”.

Trong khi đó, phát ngôn viên của M.U cho biết CLB sẽ không cung cấp thông tin về sức khỏe của Sir Alex Ferguson vì gia đình vẫn muốn giữ kín.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Chúc mừng Bác luôn mạnh khỏe và dẻo dai !!!

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990