V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sức khỏe của huyền thoại Pele đang suy yếu trầm trọng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Con trai của huyền thoại bóng đá Brazil Pele, Edinho mới đây vừa tiết lộ tình trạng sức khỏe rất đáng lo ngại của cha mình.

Pele thường ngồi xe lăn hoặc có dụng cụ hỗ trợ mỗi khi xuất hiện trước công chúng

"Vua bóng đá" Pele đang đối mặt với giai đoạn rất khó khăn trong cuộc đời do tuổi già và bệnh tật. Tiền đạo huyền thoại của Brazil sẽ bước vào tuổi 80 vào tháng Mười. Tuy nhiên, hiện tại ông đang chán nản vì sức khỏe suy yếu và không muốn ra khỏi nhà.

Trong cuộc phỏng vấn trên TV Globo, con trai của Pele, Edinho tiết lộ tình trạng sức khỏe tồi tệ của cha mình và lo lắng về căn bệnh trầm cảm khi ông rất ngại ra khỏi nhà.

"Cha tôi khá yếu đuối. Ông ấy đã trải qua một ca phẫu thuật hông, nhưng không thực hiện quá trình hồi phục đầy đủ. Đó là lý do khiến ông ấy gặp khó khăn khi đi lại.

Cha tôi mặc cảm khi không thể đi bộ như người bình thường trong khi ông ấy được mệnh danh là vua, một nhân vật lừng lẫy. Ông ấy xấu hổ, ngại ra ngoài và đang dần mắc phải căn bệnh trầm cảm. Ông ấy rất bảo thủ", Edinho nói thêm.

Edinho còn tiết lộ anh đã nhiều lần cãi nhau với cha mình vì huyền thoại bóng đá Brazil không thực hiện đúng liệu pháp vật lý trị liệu sau khi phẫu thuật hông.

Trong sự nghiệp lừng lẫy, Pele là cầu thủ duy nhất giành được 3 chức vô địch World Cup. Ở cấp CLB, ông dành phần lớn thời gian chơi cho Santos trước khi chuyển đến New York Cosmos vào những năm 1970.

Gần đây, Pele được bầu chọn là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới trong một cuộc thăm dò của kênh truyền hình History, vượt qua Leo Messi, Cris Ronaldo và George Best.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!