Tin tức

Sợ tốn tiền, Roma mong Southampton bổ nhiệm Garcia

Thứ sáu, 17/06/2016 23:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB AS Roma đang rất hy vọng đội bóng Anh là Southampton sẽ bổ nhiệm Rudi Garcia vào vị trí HLV để… tiết kiệm tiền cho đội bóng chủ sân Olimpico.

Hiện tại, đang có tin cho rằng, Garcia là một trong số những ứng viên được CLB Southampton quan tâm sau khi Ronald Koeman quyết định chia tay để đến Everton.

Theo thông tin từ Fantagazzetta, hiện tại, phía Roma vẫn phải chịu trách nhiệm thanh toán lương cho cựu HLV của Lille trong bản hợp đồng giá trị 2,5 triệu euro mỗi năm. Garcia bị Roma sa thải hồi đầu năm nay nhưng trong trường hợp ông không dẫn dắt đội bóng nào thì điều khoản ký kết với đội bóng áo bã trầu buộc họ phải trả lương cho ông tới tháng 6/2018. Nếu trả “một cục”, số tiền đó vào khoảng gần 6,5 triệu euro.

Thế nên, Roma rất tha thiết mong Southampton chọn Garcia, bởi điều đó sẽ giúp họ tiết kiệm được một khoản, cho phép đầu tư vào đâu đó trong đội hình.

HLV 52 tuổi người Pháp cùng ban huấn luyện của ông bị đẩy khỏi Olimpico vào ngày 13/1 vì kết quả nghèo nàn mà Roma trải qua. Trước đó, ông đã giúp Roma có 2 mùa giải về đích ở vị trí á quân.

Sau đó, CLB bổ nhiệm Luciano Spaletti và ông giúp Roma vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng mùa giải vừa qua. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!