Tin tức

Sợ mất chồng, vợ J.Rodriguez “nâng ngực, sửa mông"

Thứ bảy, 03/09/2016 15:59
Đánh giá (2/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Daniela Ospina vừa xuất hiện với bộ dạng rất mới, đẹp hơn, gọn gàng hơn và hấp dẫn hơn.
Theo báo chí Colombia, Daniela Ospina trở nên đẹp đột ngột như vậy không gì khác là nhờ dao kéo. Cụ thể, thời gian qua, cô vợ của James Rodriguez đã liên tục đến viện thẩm mỹ để nâng mũi, sửa ngực và làm gọn vòng 3 của mình.


Những hình ảnh Daniela Ospina mới đăng tải trên mạng xã hội thời gian qua cho thấy, cô nàng đã thon gọn và đẹp hơn rất nhiều, chứ không còn ‘đầy cơ bắp’ như miêu tả của báo giới như thời điểm đến Real Madrid cùng chồng ra mắt vào mùa hè 2014.

Sở dĩ Daniela Ospina liên tục tu sửa sắc đẹp trong thời gian qua là do James Rodriguez có dấu hiệu chán cơm thèm phở. Bằng chứng là vào năm ngoái, báo chí Colombia rùm beng chuyện ngôi sao của Real tòm tem với người mẫu đồng hương Andrea Escobar, khiến hạnh phúc gia đình James Rodriguez chao đảo.

Để giữ chồng, Daniela Ospina chẳng còn cách nào khác là phải làm đẹp chính mình trong mắt ông xã. Nhờ việc làm đẹp cũng như danh tiếng là vợ của cầu thủ xuất sắc nhất Colombia vào thời điểm hiện tại mà thời gian qua Daniela Ospina liên tục nhận được những hợp đồng đóng quảng cáo béo bở ở quê nhà cũng như Tây Ban Nha.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!