V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sợ mất “báu vật”, M.U ngốn nhiều tiền

Thứ năm, 04/01/2018 16:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd đang phải dùng tiền giữ chân Angel Gomes trước sự nhòm ngó của nhiều CLB hàng đầu châu Âu…

Angel Gomes là một trong những hạt nhân sáng giá của đội trẻ M.U. Cầu thủ này từng góp công không nhỏ giúp U17 Anh vô địch thế giới năm 2017. Chính vì vậy, tiền vệ 17 tuổi này đang nhận được sự quan tâm của nhiều CLB lớn như Barcelona, Dortmund…


Trong bối cảnh ấy, M.U đã chi ra rất nhiều tiền để giữ chân Angel Gomes (bất chấp việc gần như không sử dụng cầu thủ này ở đội chính).

Tháng trước, Quỷ đỏ vừa trao hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên cho Angel Gomes với mức lương 17.000 bảng/tuần (chưa kể thưởng và nhiều phụ phí khác). Đây là mức lương cao nhất ở đội trẻ.

Bên cạnh đó, theo tờ The Sun, mức lương của Angel Gomes có thể tăng lên 25.000 bảng/tuần theo điều khoản tăng lương hàng năm trong hợp đồng.

Một nguồn tin ở Old Trafford chia sẻ với The Sun: “CLB đã chi ra rất nhiều tiền để giữ chân Angel Gomes.

Ngoài lương, cậu ấy còn nhận được thưởng và nhiều đãi ngộ khác. Đó là khoản tiền lớn CLB chi ra vì Angel Gomes. Thực tế, chúng tôi không muốn trả lương quá nhiều cho cầu thủ trẻ”.

Thực tế, Marcus Rashford từng nhận lương chỉ 500 bảng/tuần khi bắt đầu chơi cho đội 1 M.U. Sau đó, cầu thủ này đã nhiều lần được tăng lương. Dù vậy, tới thời điểm này, anh cũng chỉ nhận 50.000 bảng/tuần, mức lương thấp so với các ngôi sao khác của M.U.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator