V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sợ hỏng tóc đẹp, tân binh của Rô béo từ chối đánh đầu

Thứ sáu, 31/01/2020 20:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hatem Ben Arfa đã từ chối biểu diễn bóng bằng đầu trong buổi ra mắt Real Valladolid.
Hatem Ben Arfa và Ronaldo - ông chủ của Valladolid 

Vào ngày 28/1 vừa qua, Real Valladolid đã chiêu mộ thành công Hatem Ben Arfa theo dạng chuyển nhượng tự do. Hợp đồng của cựu cầu thủ Newcastle với đội bóng Tây Ban Nha có thời hạn 6 tháng.

Nổi tiếng là cầu thủ có cá tính rất mạnh, Hatem Ben Arfa đã cho thấy điều đó ngay ở buổi ra mắt đội bóng của ông chủ Rô béo. Cụ thể, khi Hatem Ben Arfa biểu diễn với trái bóng trong buổi ra mắt Real Valladolid, một số phóng viên đã yêu cầu cầu thủ chạy cánh người Pháp trình diễn kỹ năng chơi bóng bằng đầu.

Thay vì đáp ứng yêu cầu của cánh phóng viên, Hatem Ben Arfa đã thẳng thừng từ chối vì sợ hỏng mái tóc đẹp của mình. Đây là mái tóc cầu thủ 32 tuổi đã thuê làm rất tỉ mỉ cho buổi ra mắt đội bóng Tây Ban Nha. Ngoài ra, Hatem Ben Arfa còn cho thấy mình rất khác người khi chọn áo số 3 ở Valladolid dù là cầu thủ tấn công.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Người ngoài hành tinh Ronaldo có công lớn trong việc chiêu mộ Hatem Ben Arfa. Chính Rô béo đã dùng tầm ảnh hưởng của mình thuyết phục cựu cầu thủ PSG đến Valladolid.

Ronaldo kỳ vọng Hatem Ben Arfa sẽ giúp đội bóng do ông làm chủ trụ hạng thành công. Hiện tại, Valladolid đang đứng thứ 16 trên BXH La Liga với 22 điểm trong tay, nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ 5 điểm.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!