V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sợ bị “trảm”, Eric Bailly gây sức ép lên Mourinho

Thứ sáu, 20/07/2018 11:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Eric Bailly đang muốn gặp HLV Mourinho để làm rõ tương lai của mình ở Man Utd…

Eric Bailly từng là trụ cột không thể thay thế ở M.U. Dù vậy, trong giai đoạn cuối mùa giải trước (kể từ khi Bailly trở lại sau chấn thương), anh không còn là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Mourinho. Thay vào đó, ông thày người Bồ Đào Nha đã ưu tiên sử dụng cặp trung vệ Chris Smalling - Phil Jones.


Thậm chí, trung vệ người Bờ Biển Ngà đã bị gạch tên ở trận bán kết FA Cup. Sau đó, HLV Mourinho lý giải là ông thích lựa chọn các cầu thủ đang hướng tới World Cup.

Động thái của HLV Mourinho khiến cho Eric Bailly vô cùng thất vọng. Nó âm ỉ trong suốt thời gian dài. Giờ đây, cầu thủ này đang muốn làm rõ mọi chuyện.

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, trung vệ 24 tuổi đang muốn gặp gỡ trực tiếp HLV Mourinho để làm rõ tương lai của mình. Anh cần sự đảm bảo của “Người đặc biệt” về vị trí ở M.U. Bên cạnh đó, cầu thủ này cũng khẳng định sẽ quyết tâm để giành lại vị trí.

Nhìn chung, Eric Bailly vẫn chưa nghĩ tới chuyện ra đi nhưng nếu vấn đề này kéo dài lâu dài, chẳng ai đoán trước điều gì sẽ xảy ra.

Hiện tại, trung vệ người Bờ Biển Ngà vẫn còn hợp đồng 2 năm với M.U. Dù vậy, ở thời điểm này, hai bên vẫn chưa xúc tiến việc gia hạn hợp đồng.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!