Tin tức

Sợ Van Gaal một phép, A.Young từ bỏ chơi DJ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của tiền vệ Ashley Young, HLV Van Gaal đã cấm anh chơi DJ trong phòng thay đồ của Man Utd.

Dưới thời Sir Alex Ferguson và David Moyes, việc các cầu thủ M.U chơi DJ trong phòng thay đồ là điều không hề lạ lẫm. Mặc dù vậy, theo tiết lộ của tiền vệ A.Young, ngay sau khi xuất hiện ở Old Trafford, ông đã ra lệnh cấm tiệt “trò giải trí” này của các cầu thủ.


Chia sẻ trước báo giới, A.Young cho biết: “Tôi là tay DJ trong phòng thay đồ của M.U. Patrice Evra là người đảm nhiệm vai trò này trước đó, ngay cả khi anh ấy bị chấn thương hoặc không thi đấu.

Tôi tập tành mix nhạc và cảm thấy khá ổn. Tuy nhiên, tôi chỉ cóp vào Ipod và sau đó cho mọi người nghe. Thế nhưng, ngay trong buổi đầu ở M.U, HLV Van Gaal đã hét lên với Darren Fletcher: ‘Tôi không thích thứ đó”. Chúng tôi buộc phải thay đổi theo ý ông ấy.

Thực sự, khi tôi phát lên những bản nhạc do mình mix, mọi người đều đứng dậy và nhảy rất nhiệt tình. Đó là sự chuẩn bị của chúng tôi chuẩn bị trước mỗi trận đấu. Âm nhạc đã giúp chúng tôi có thêm nhiều động lực”.

Ngoài ra, Young cũng tiết lộ gu âm nhạc khá dị của De Gea. Anh nói: “Gu âm nhạc của gã De Gea khá điên rồ. Cậu ta thích thể loại heavy metal với tiếng đập mạnh. Một vài thành viên của CLB từng nghĩ: ‘Làm sao để chúng ta thoát khỏi sự tra tấn này’”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Dennis_No10
Tuồng, chèo, cải lương, hay DJ, pop, rock rùi cũng thế thôi mà...
Lotduongkinhdien
Nếu như đó là Girl DJ thì có lẽ đã khác. Anh Gic và bác Gan sẽ phải suy nghĩ lại. Tôi nghĩ chú Young nên mời một em DJ xinh tươi.
rùa con kute
Hèn gì bay hay thế

Dennis_No10

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/03/16 15:04
Năm sinh 1982

 

Lotduongkinhdien

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/04/16 15:56
Năm sinh 1990

 

rùa con kute

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/15 16:27