V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sợ IS, Cris Ronaldo thuê võ sĩ đấu bò bảo vệ mình

Chủ nhật, 03/06/2018 15:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bồ của Real Madrid, Cris Ronaldo đã thuê võ sĩ đấu bò tót Nuno Marecos bảo vệ mình và gia đình ở World Cup.
Trước World Cup 2018, Cris Ronaldo và Leo Messi đã liên tục bị Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đe dọa đến tính mạng. LĐBĐ Argentina đã cử đại diện sang Nga để phối hợp với nước chủ nhà bảo vệ cho Messi và các cầu thủ của họ.

Nuno Marecos

Tương tự, LĐBĐ Bồ Đào Nha cũng đã tìm kiếm sự hỗ trợ của chủ nhà Nga để bảo vệ cho Cris Ronaldo cũng như các cầu thủ Seleccao. Chưa hề an tâm, Cris Ronaldo đã thuê một dàn vệ sĩ bảo vệ riêng mình cũng như gia đình (nếu gia đình Ronaldo sang Nga) trong những ngày diễn ra World Cup 2018.

Một trong những vệ sĩ được Cris Ronaldo thuê bảo vệ mình và gia đình là võ sĩ đấu bò nổi tiếng Nuno Marecos, người có sức khỏe phi thường và sự dũng cảm không ai sánh được.

Trước khi được Cris Ronaldo thuê bảo vệ ở World Cup 2018, Nuno Marecos cũng tham gia bảo vệ ngôi sao người Bồ Đào Nha và gia đình của cầu thủ này ở Kiev, trong trận chung kết Champions League 2017/18.

Hiện Cris Ronaldo đang nghỉ ngơi cùng bạn gái Georgina Rodriguez và gia đình ở Marbella (Tây Ban Nha). Sau kì nghỉ hè ngắn này, CR7 sẽ hội quân cùng tuyển BĐN chuẩn bị sang Nga dự World Cup.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!