V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sợ ‘bom rơi đạn lạc’, M.U hủy kế hoạch sang Qatar

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
BLĐ Man Utd đã quyết định hủy chuyến tập huấn giữa mùa tại Qatar do lo ngại tình hình căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran có thể ảnh hưởng tới khu vực Trung Đông.
Vào tháng tới, Premier League sẽ lần đầu tiên có kì nghỉ đông và mỗi đội bóng sẽ có khoảng 13 đến 16 ngày không phải ra sân. Các CLB lớn đều đã có những kế hoạch khác nhau cho giai đoạn này, trong đó Man Utd từng dự định đưa các cầu thủ sang Qatar để tập huấn.

BLĐ Man Utd có kế hoạch để thầy trò Solskjaer tập huấn tại Qatar

Tuy nhiên, kế hoạch này đã “phá sản” do BLĐ Man Utd lo ngại cho sự an toàn của các cầu thủ. Theo xác nhận của HLV Ole Gunnar Solskjaer, Quỷ đỏ sẽ không tới Qatar bởi sợ rằng tình hình căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran có thể ảnh hưởng tới khu vực Trung Đông:

“Đúng, nếu có một lý do khiến tôi lo lắng thì nó không đến từ sân bóng. Chúng tôi từng dự định tới khu vực Trung Đông nhưng điều này chắc chắn sẽ không xảy ra. Tôi sẽ cho các cầu thủ một vài ngày nghỉ. Dù chưa biết đi đâu nhưng chúng tôi sẽ ở lại châu Âu.

Kì nghỉ giữa mùa rất quan trọng với tất cả bởi từ giờ đến lúc đó chúng tôi còn 5 hay 6 trận đấu nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực cho tới lúc đó để giành được những kết quả khả quan. Và sau đó tất cả có thể bổ sung chút vitamin D để sẵn sàng cho 3 tháng cuối của mùa giải”.

Khu vực Trung Đông từng là điểm đến quen thuộc với Man Utd. Đội chủ sân Old Trafford đã có 2 lần viếng thăm khu thể thao phức hợp Nad Al Sheba (Dubai, UAE) vào năm 2018 và 2019. Từ giờ cho đến khi bước vào kì nghỉ đông, Quỷ đỏ còn 5 trận đấu nữa, bắt đầu là trận đá lại vòng 3 FA Cup với Wolves đêm nay và vào cuối tuần sẽ là trận đại chiến với Liverpool tại Anfield.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!