V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sợ đột tử, mẹ đẻ phải uống thuốc an thần để cổ vũ Ronaldo

Thứ năm, 02/11/2017 17:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bà Dolores Aveiro, mẹ đẻ của Cris Ronaldo từng nhiều lần phải uống thuốc an thần, giảm stress mỗi khi đến cổ vũ cho cậu con trai nổi tiếng của mình.
Chính Cris Ronaldo đã tiết lộ thông tin nói trên trong cuộc trả lời phỏng vấn trên The Players' Tribune. Cụ thể, khi Cris Ronaldo khoác áo Sporting Lisbon, ngôi sao hiện chơi cho Real Madrid từng gặp rất nhiều khó khăn.


Vào thời điểm đó, cha đẻ của Cris Ronaldo nghiện rượu, thường xuyên chìm đắm trong những cơn say nên không hề quan tâm đến cậu con trai. Mọi việc được phó thác cho bà Dolores Aveiro.

Tuy nhiên, bà Dolores Aveiro không phải là người có tinh thần vững vàng. Bà luôn tỏ ra rất lo lắng thậm chí stress nặng khi xem các trận đấu lớn của Cris Ronaldo trong màu áo Sporting Lisbon.

Vì lo sợ Dolores Aveiro có thể từ trần đột ngột vì quá lo lắng, các bác sỹ đã buộc mẹ đẻ Cris Ronaldo uống thuốc an thần mỗi khi xem CR7 thi đấu.


“Khi tôi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp, ở tuổi 17, mẹ tôi hiếm khi xem các trận đấu của tôi vì bà quá căng thẳng.

Mẹ tôi đã đến cổ vũ tôi vài lần ở SVĐ José Alvalade (sân nhà của Sporting Lisbon). Mẹ tôi quá lo sợ nên suýt qua đời một đôi lần. Vì thế các bác sỹ đã buộc mẹ tôi phải uống thuốc an thần, giảm căng thẳng khi xem các trận đấu của tôi”, ngôi sao người Bồ của Real tiết lộ.

Đúng 1 năm sau khi đá chuyên nghiệp cho Sporting Lisbon ở mùa 2002/03, Cris Ronaldo đã chuyển sang khoác áo Man United và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở Old Trafford.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!