V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sở hữu súng trái phép, anh ruột Messi bị phạt tù

Thứ sáu, 17/08/2018 23:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Matias, 35 tuổi, ông anh ruột đầy tai tiếng của Lionel Messi vừa bị 1 tòa án ở Rosario, Argentina tuyên phạt 2 năm rưỡi tù.
Matias bị tuyên phạt 2 năm rưỡi tù vì tội sở hữu súng trái phép. Cụ thể, cuối năm 2017, anh ruột của ngôi sao Barcelona bị bắt ở sông Parana, đoạn chảy qua Argentina trên 1 chiếc thuyền dính đầy máu trong tình trạng thương tích đầy mình (bị vỡ quai hàm).

Matias và Leo Messi

Đáng nói hơn cả, lực lượng an ninh đã thu giữ được một khẩu súng trên chiếc thuyền của Matias. Theo báo chí Argentina vào thời điểm đó, đây là hậu quả của 1 vụ thanh toán đẫm máu mà anh ruột của Messi đã tham gia.

Sau một thời gian dài điều tra đồng thời chờ Matias bình phục các vết thương, hôm qua vụ việc tai tiếng này đã được đưa ra xét xử. Tòa án Rosario đã tuyên phạt Matias 2 năm rưỡi tù giam nhưng anh trai Messi không phải “bóc lịch”. Thay vào đó, người đàn ông 35 tuổi này bị phạt lao động công ích.

Theo tờ báo nổi tiếng Argentina là La Capital, Matias thoát cảnh phải ngồi tù nhờ tài biện hộ của luật sư đại diện cho mình. Ngoài ra, cơ quan điều tra đã không tìm đủ bằng chứng thuyết phục để bỏ tù Matias nên đành phải phạt anh ruột Messi lao động công ích.

Đây không phải lần đầu Matias dính líu đến những scandal liên quan đến việc sở hữu súng trái pháp luật. Năm 2008 và 2015, người đàn ông này cũng từng bị bắt vì sở hữu súng trái phép.

Anh ruột Messi phải hầu tòaHà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
khoa186
phải chi Messi đầu gấu như ông anh thì cân team ngon , nhìn yếu đuối quá đồng đội nó ko có hứng

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45