V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Sớm muộn gì tôi cũng sẽ trở lại Barcelona”

Thứ sáu, 28/06/2019 08:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong tuyên bố hôm qua, HLV Pep Guardiola xác nhận sẽ trở lại Barcelona vào một ngày nào đó.

Pep Guardiola và gia đình đang sinh sống ở Manchester. Hợp đồng của nhà cầm quân Tây Ban Nha với Man City còn thời hạn 2 năm. Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua, khi được hỏi có trở lại làm việc cho đội bóng xứ Catalan hay không, Pep Guardiola xác nhận sớm hay muộn cũng sẽ trở lại Barcelona nhưng để… sinh sống.

“Sớm hay muộn gì tôi cũng sẽ trở lại Barcelona mà thôi. Trở lại để làm chủ tịch đội bóng, quên điều đó đi. Để làm chủ tịch đội bóng, bạn phải hiểu biết rất nhiều nhưng tôi không có điều đó. Tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành một HLV giỏi. Sớm hay muộn tôi cũng sẽ trở lại Barcelona sinh sống”, cựu HLV Barcelona cười, nói.

Hợp đồng của Pep Guardiola với Man City còn thời hạn đến 2021. Nhà cầm quân 48 tuổi xác nhận sẽ tôn trọng hợp đồng, gắn bó với đội chủ sân Etihad 2 năm nữa.

Sau 3 năm dẫn dắt Man City, Pep Guardiola đã giúp đội bóng 2 lần vô địch Premier League, 1 lần đoạt Cúp FA và 2 lần vô địch League Cup… Cựu HLV Barcelona vẫn chưa giúp Man City đạt được mục tiêu số 1 của đội bóng là giành chức vô địch Champions League, danh hiệu ông từng 2 lần giúp CLB xứ Catalan đoạt được.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!