V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Sớm muộn gì De Gea cũng rời M.U”

Thứ năm, 08/02/2018 15:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trong chương trình The Debate của đài Sky Sports, Craig Bellamy tin rằng việc De Gea rời Man Utd sang Real Madrid chỉ là vấn đề thời gian.

Real Madrid không hề giấu giếm ý định chiêu mộ De Gea trong những năm qua. Dù M.U quyết giữ thủ thành này tới cùng nhưng Craig Bellamy tin rằng sớm muộn gì họ cũng nhả thủ thành người Tây Ban Nha cho Real Madrid.


Phát biểu trong chương trình The Debate của đài Sky Sports, Craig Bellamy nói: “De Gea là hợp đồng thực sự. Tôi cảm giác rằng Real Madrid đã ngắm anh ấy trở thành thủ môn số 1 CLB trong nhiều năm qua.

Việc Real Madrid sở hữu De Gea chỉ là vấn đề thời gian. De Gea sở hữu khả năng bắt bóng bằng chân tuyệt vời. Khả năng phán đoán của anh ấy rất tốt. Anh ấy có thể đọc trước suy nghĩ của tiền đạo đối thủ và có nhiều pha cản phá ngoạn mục bằng chân. 

De Gea là một trong số thủ môn hàng đầu thế giới. Anh ấy luôn khiến tiền đạo đối phương đặt câu hỏi khi đối diện với mình”.

Nói thêm về khả năng sở hữu De Gea của Real Madrid, cựu tiền đạo xứ Wales cho biết: “Thông thường những CLB hàng đầu phải chi tiền để xây dựng lại đội hình. Real Madrid làm điều đó muộn vì thành công ở Champions League.

Tôi thấy De Gea là nhân vật quan trọng trong dự án của Real Madrid. Khi CLB này cần chi tiền thì họ không bao giờ tiếc. Có lẽ, Real Madrid sẽ mất số tiền lớn để chiêu mộ De Gea. Tôi không ngạc nhiên nếu họ sở hữu thủ thành này”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mờ U In Mai ass
Chờ đến hè 2019 thì MU phải hai tay dâng người cho Real rồi vì lúc đó De-gea hết hạn hợp đồng với MU và trở thành cầu thủ tự do.
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
Đến 40 tuổi rời thì cũng tính hả hê hê. Nói chung chuyện gia hạn với De Gea chỉ là vấn đề nhỏ với MU thôi mà có gì to tát đâu vẫn còn đó rất nhiều lựa chọn
MU_KFC
THẾ MÀ ĐỘI HÌNH TIÊU BIỂU VẪN SAU NEUER ( NGỒI CHƠI CẢ NĂM)

Mờ U In Mai ass

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/09/16 23:29
Năm sinh 1970

 

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27

 

MU_KFC

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/11/09 03:41
Năm sinh 1989