V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sốc với số tiền CR7 đút túi từ mỗi bài đăng lên Instagram

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tuyển thủ Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo là ngôi sao thể thao kiếm tiền đỉnh nhất từ mạng xã hội.

Cụ thể, theo thống kê của The Sun, năm 2019, Cris Ronaldo bỏ túi tổng cộng 38,2 triệu bảng nhờ những bài quảng cáo trên Instagram. Theo đó, mỗi lần ngôi sao đang đá cho Juventus đăng 1 thông điệp hay hình ảnh quảng cáo cho các nhà tài trợ trên tài khoản Instagram có hơn 186 triệu người theo dõi của mình, anh nhận được 780 nghìn bảng.

Kiếm được hơn 38 triệu bảng nhờ quảng cáo trên Instagram đến thời điểm này trong năm 2019, Cris Ronaldo bỏ xa Leo Messi, người thứ 2 trong Top những nhân vật thể thao và giải trí kiếm tiền đỉnh nhất nhờ mạng xã hội. 

Thủ quân của Barcelona nhận được tổng 18,7 triệu bảng trong năm 2019 nhờ đăng tải những thông điệp quảng cáo trên tài khoản Instagram có 133 triệu người theo dõi của mình. Trung bình, cứ mỗi lần đăng tải thông điệp quảng cáo trên mạng xã hội, Messi nhận được 518 nghìn bảng (tương đương với mức lương mỗi tuần Sanchez từng nhận được ở M.U).

Dù giải nghệ từ lâu nhưng Becks vẫn có sức hút rất lớn. Trong năm 2019, huyền thoại của M.U kiếm được 8,6 triệu bảng nhờ hoạt động quảng cáo trên Instagram trong khi con số này của huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona, Ronaldinho là 2 triệu bảng.

10 nhân vật thể thao và giải trí kiếm tiền giỏi nhất từ Instagram


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!