V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sốc với số tiền ít ỏi Barca thu về nếu bán Dembele

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội bóng xứ Catalan phải trả Dortmund số tiền rất lớn và thu được rất ít nếu bán ngôi sao người Pháp Dembele.
Barcelona mua Dembele từ Dortmund vào hè 2017 với giá 105 triệu euro kèm các điều khoản thưởng lên đến 40 triệu euro nữa căn cứ trên số trận ra sân, bàn thắng và danh hiệu giành được... của cầu thủ Pháp. Các điều khoản thưởng Barca kí với Dortmund có hiệu lực từ hè 2017 đến hè 2022, thời gian hợp đồng của ngôi sao người Pháp với đội bóng xứ Catalan.


Tuy nhiên, theo Die Welt, trong trường hợp Barcelona bán Dembele trước khi hợp đồng của cầu thủ này với đội chủ sân Nou Camp hết hạn, đội bóng xứ Catalan vẫn phải trả khoản thưởng 40 triệu euro cho Dortmund. Tuy nhiên, đây không phải là khoản tiền duy nhất Barca phải trả đội bóng Đức.

Theo Sport, hợp đồng Barca chiêu mộ Dembele vào hè 2017 còn có điều khoản Dortmund được hưởng 25 triệu euro căn cứ trên 105 triệu euro ban đầu Barca bỏ ra mua ngôi sao người Pháp vào hè 2017, nếu đội bóng xứ Catalan bán Dembele. Nếu những gì cả Die Welt và Sport khẳng định là chính xác thì Barcelona phải mất ít nhất 65 triệu euro cho Dortmund trong trường hợp bán tuyển thủ người Pháp.

Hiện cả Arsenal và Liverpool đều muốn có Dembele và đặt giá mua cầu thủ người Pháp chỉ 80 triệu euro. Nếu bán Dembele vào mùa đông 2019 với mức giá này, Barca chỉ thu về 15 triệu euro, theo Sport.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Arsenal - Gooner
Nói về mua mua bán bán thì Baca quả là gà dễ sợ

Arsenal - Gooner

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/18 09:31
Năm sinh 1970