V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sốc: Welbeck có thể không bao giờ chơi bóng được nữa

Thứ sáu, 09/11/2018 23:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chuyên gia y học thể thao, ông Johnny Wilson vừa đưa ra dự đoán siêu sốc liên quan đến chấn thương nghiêm trọng của Welbeck.
Trên Twitter, Johnny Wilson, người có rất nhiều bằng cấp y học thể thao, từng làm việc cho 3 CLB, dự đoán rất, rất bi quan về tình trạng của Danny Welbeck.


“Chấn thương của Welbeck. Có thể do vỡ khớp mắt cá, loại chấn thương có thể khiến cầu thủ phải kết thúc sự nghiệp.

Cấu trúc bên trong mắt cá đã bị vỡ có thể là dây chằng trước, trong hoặc sau, xương chày, xương sên và có thể là bề mặt sụn.

Mọi thứ cần được kiểm tra để đánh giá mức độ nghiêm trọng chấn thương và tính toàn vẹn của các xương như xương chày, xương sên và bề mặt sụn đặc biệt là các xương nhỏ khác trong xương bàn chân số 5. 

Trong 24 đến 48 tiếng tới cậu ấy phải đi chụp cộng hưởng từ (MRI) để đánh giá tình hình các cấu trúc mô mềm như dây chằng cơ và dây chằng.

Tác động tốc độ cao và tiếp đất từ độ cao - các lực liên quan có thể tương đương với một vụ va chạm giao thông đường bộ", Johnny Wilson dự đoán bi quan về tình trạng của Welbeck.

Tiền đạo người Anh dính chấn thương ở trận Arsenal hòa Sporting Lisbon 0-0 tại Europa League. Phản ứng của Welbeck cũng như các cầu thủ Arsenal có mặt trên sân thời điểm đó cho thấy chấn thương này rất nghiêm trọng. 
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MU hả MU
Tội Welbeck, hi vọng sớm bình phục, một trong những cầu thủ cần mẫn, nhiệt tình nhất đội.

MU hả MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/11/13 09:48