Tin tức

Sốc: Dani Alves khuyên Dybala rời Juventus

Thứ sáu, 16/06/2017 23:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Brazil, Alves có thể khiến không ít CĐV Juventus tức giận khi khuyên ngôi sao sáng giá Dybala rời đội bóng.
Trong khi Juventus đang tìm mọi cách giữ chân Dybala trước sự săn đón của các đội bóng hàng đầu thế giới thì Dani Alves đã đăng đàn tiết lộ, anh khuyên tiền đạo người Argentina nên rời Juventus để thử thách chính mình và hoàn thiện bản thân.


“La Joya (biệt danh của Dybala) là sản phẩm đáng mơ ước (bất cứ đội bóng nào cũng muốn có). Tôi từng trao đổi nhiều với cậu ấy.

Tôi khuyên Dybala một ngày nào đó hãy rời Juventus để thử thách bản thân, và hoàn thiện hơn nữa chính mình. Tôi không biết ngày nào nhưng tôi khuyên cậu ấy ra đi”, Alves tiết lộ trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Esporte Interativo.

Nói về tương lai của mình, Dani Alves cho hay, anh tôn trọng HĐ còn 1 năm nữa với Juve và có thể sau đó sẽ đến Premier League.

“Mùa trước tôi nhận được nhiều lời mời từ Premier League nhưng tôi quyết định phải đến Serie A.

Đó là một nền văn hoá phòng thủ tuyệt vời (Serie A) và tôi muốn học cách phòng thủ tốt nhất trước khi đến Premier League”.

Với tiết lộ của mình về việc khuyên Dybala ra đi, Alves bị CĐV Lão bà chỉ trích rất nhiều trên mạng xã hội và họ cho rằng, điều này có thể khiến hậu vệ Brazil không còn được trọng dụng ở Juventus mùa tới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!