V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sốc: CLB chiêu mộ 22 cầu thủ trong 2 giờ cuối TTCN

Chủ nhật, 03/02/2019 11:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Thổ Nhĩ Kỳ Elazigspor đã lập kỷ lục khi chiêu mộ liền một lúc 22 cầu thủ chỉ trong 2 giờ cuối thị trường chuyển nhượng (TTCN) mùa đông 2019.
Không phải những đội bóng lớn châu Âu mà Elazigspor mới là đội gây ấn tượng nhất ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019. Vì được gỡ lệnh cấm chuyển nhượng nên đội bóng hạng Hai Thổ Nhĩ Kỳ này đã mua sắm “điên cuồng” ở 2 giờ cuối TTCN tháng 1/2019.


Cụ thể, trong vòng 2 giờ đồng hồ, Elazigspor đã chiêu mộ 22 cầu thủ: 12 cầu thủ được Elazigspor mua đứt, số còn lại gia nhập đội bóng theo dạng cho mượn. 

Nói về “kỳ tích” chuyển nhượng vừa thiết lập, Chủ tịch đội bóng, ông Selcuk Ozturk cho biết: “Xin cám ơn mọi người vì nỗ lực không tưởng này. Trong thời điểm đàm phán với LĐBĐ Thổ Nhĩ Kỳ để họ hủy bỏ lệnh cấm chuyển nhượng chúng tôi đã đàm phán với những cầu thủ đội bóng muốn có. Ngay sau khi lệnh cấm chuyển nhượng được hủy bỏ chúng tôi liền ký hợp đồng và hoàn tất 22 thương vụ chỉ trong 2 giờ”.

Chiêu mộ 22 cầu thủ ngày cuối kỳ chuyển nhượng, Elazigspor trở thành đội bóng mua sắm nhiều nhất ở một kỳ chuyển nhượng mùa đông tại châu Âu.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!