Tin tức

Sốc: CĐV Sparta tiểu tiện lên người phụ nữ giữa phố

Thứ bảy, 19/03/2016 13:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một nhóm CĐV Sparta Praha đã để lại hình ảnh rất xấu ở Italia khi họ đến Rome cổ vũ cho đội nhà ở trận đấu với Lazio.
Cụ thể, trên đường rời SVĐ sau trận thắng không tưởng 3-0 của Sparta Praha trước Lazio giúp đội bóng CH Séc lọt vào vòng tứ kết Europa League, một nhóm CĐV đội bóng này đã vây quanh một người phụ nữ vô gia cư.


Không hề bày tỏ sự thương xót với người vô gia cư, nhóm CĐV nói trên đã thay nhau chửi bới, lăng nhục thậm chí ném về người phụ nữ đáng thương này những lời lẽ phân biệt chủng tộc.

Tồi tệ hơn, một trong số những CĐV nói trên đã vạch quần và tiểu tiện lên người người phụ nữ vô gia cư nói trên khi đường phố đang tấp nập người đi lại. Tất cả hình ảnh đáng xấu hổ này đã được ghi lại bởi một khách du lịch người TBN.

Trước hành động không thể tưởng tượng của CĐV Sparta Praha nói trên, CĐV PSV và Arsenal cũng đã để lại hình ảnh xấu khi đến TBN cổ vũ đội nhà tại Champions League.

Cụ thể, NHM PSV đã lăng mạ một số người ăn xin người Romania ở Madrid bằng cách ném tiền về phía họ. Còn fan Arsenal đã có nhiều hành động chế nhạo người ăn xin ở Barcelona khi họ đến đây cổ vũ đội nhà tại Nou Camp trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Barca.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
qpzm
Thành viên qpzm đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Praha, PSV và lũ fan cuồng nhà trẻ là súc vật để tiện. Đến người ăn xin, người vô gia cư mà cũng không tha. Trong câu chuyện trên, sự giáo dục là không có ở fan nhà trẻ, PSV và Praha.

qpzm

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/08/15 06:33
Gửi bài lần cuối 25/05/2016 11:37