V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sốc: Benzema bị tố cáo bắt cóc người đại diện cũ

Thứ sáu, 19/10/2018 15:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Real Madrid, Karim Benzema lại vừa dính phải 1 scandal gây chấn động nước Pháp.
Đích thân Leo D'Souza, người đại diện cũ của Karim Benzema đã tố cáo chân sút người Pháp này tham gia âm mưu bắt cóc ông. Leo D'Souza đã trình báo vụ việc với cảnh sát Pháp.


Theo Leo D'Souza, sự việc xảy ra bên ngoài một quán shisha ở Paris, sau khi PSG đè bẹp Lyon 5-0 tại Ligue 1 (8/10/2018). Leo D'Souza cho biết, khi ông đang rảo bước trên đường thì có 1 chiếc xe tải màu đen ập đến.

Leo D'Souza bị những người lạ  mặt ép lên chiếc xe này nhưng ông nhất quyết không lên. Trong lúc vùng vằng, Leo D'Souza đã bị đấm, đá và nhận ra một trong những kẻ đánh mình là bạn của Karim Benzema. Đáng nói hơn cả, Leo D'Souza khai báo, vào thời điểm vụ việc xảy ra, ông đã nhìn thấy Karim Benzema trên chiếc xe tải màu đen nói trên.

Trước sự chống trả quyết liệt của Leo D'Souza, ý định bắt cóc ông của nhóm người nói trên đã không thành công. Ngay sau đó, người đại diện cũ của Benzema đã đến đồn cảnh sát trình báo vụ việc.

Theo báo chí Pháp, nguyên nhân dẫn đến sự việc này xuất phát từ khoản nợ 50 nghìn euro giữa Leo D'Souza và Benzema. Ngay sau khi bị Leo D'Souza cáo buộc, Benzema đã đăng tải trên Twitter thông tin phủ nhận toàn bộ sự việc.

Benzema có mối quan hệ rất phức tạp và mật thiết với một băng nhóm xã hội đen ở Lyon, nơi tiền đạo Real sinh ra và lớn lên với nhiều thành phần bất hảo. Chân sút người Pháp này từng dính bê bối tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena vào năm 2016, sự cố khiến Benzema không được triệu tập lên tuyển Pháp từ thời điểm đó đến nay.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!