V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sốc: 6 cầu thủ và thành viên BHL Espanyol dính Covid-19

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội bóng xứ Catalan vừa ra thông báo xác nhận rằng 6 cầu thủ và thành viên BHL của họ dương tính với Covid-19.
6 cầu thủ và thành viên BHL Espanyol dương tính với Covid-19

“Kết quả những xét nghiệm được thực hiện trong vài giờ qua cho thấy 6 cầu thủ đội 1 và thành viên BHL Espanyol dương tính với Covid-19. Tất cả đều có triệu chứng nhẹ và họ đang tuân thủ mọi yêu cầu y tế trong thời gian cách ly”, trích thông báo của đội bóng xứ Catalan.

Xác nhận 6 cầu thủ và thành viên trong BHL dính Covid-19 nhưng Espanyol từ chối tiết lộ danh tính cụ thể của những người này.

Theo Marca, Espanyol đã cho dừng mọi hoạt động từ ngày 13/3 để các cầu thủ và mọi thành viên BHL tự cách ly tại nhà. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, một số thành viên của đội vẫn tiếp xúc với nhau thường xuyên. Vì thế, không loại trừ khả năng số ca nhiễm Covid-19 của Espanyol có thể sẽ tăng trong những ngày tới.

Đội bóng xứ Catalan là CLB thứ 2 ở La Liga có cầu thủ dương tính với Covid-19. Trước Espanyol, Valencia đã thông báo 5 cầu thủ đội 1 và thành viên BHL của đội bóng này dính bệnh.

Tình hình đại dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha đang diễn ra vô cùng phức tạp. Theo tờ AS, đến thời điểm này, Tây Ban Nha đã có 11.748 ca nhiễm bệnh với 533 trường hợp tử vong.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!