V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Số phận Champions League được quyết định vào 1/4

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
UEFA và 55 Liên đoàn thành viên sẽ có một cuộc họp vào ngày 1/4 để thống nhất kế hoạch lên lịch lại các giải đấu.
Chủ tịch UEFA Ceferin

Đại dịch Covid-19 đang khiến bóng đá châu Âu rơi vào tình cảnh hỗn loạn chưa từng có. Các giải VĐQG hàng đầu lục địa đang tạm dừng ít nhất tới ngày 30/4, trong khi Champions League chưa hẹn ngày trở lại.

Để sớm tìm ra biện pháp khắc phục, UEFA sẽ tổ chức một cuộc họp với các Liên đoàn thành viên vào thứ Tư (1/4). Thông qua cuộc họp này, cơ quan quản lý bóng đá châu Âu sẽ thảo luận về nhiều vấn đề, trong đó có việc sắp xếp lại lịch thi đấu Champions League.

“UEFA sẽ mời Tổng thư ký của 55 Liên đoàn thành viên họp vào thứ Tư để bàn luận về các phương án sắp xếp, tổ chức lại các trận đấu. Cuộc họp sẽ xem xét dựa trên các giải đấu của CLB và ĐTQG tham dự. Ngoài ra, UEFA cũng thảo luận về vấn đề chuyển nhượng và hợp đồng của cầu thủ”, thông báo của UEFA.

Thông báo này được đưa ra chỉ ít ngày sau khi Chủ tịch Aleksander Ceferin tuyên bố mùa giải có thể phải huỷ giữa chừng nếu không thể lên lịch lại các trận đấu một cách an toàn. “Nếu chúng tôi không thành công trong việc khởi động lại, mùa giải có thể bị huỷ”, ông Ceferin nói tuần trước.

Với diễn biến phức tạp của Covid-19, các giải đấu châu Âu khó hoàn thành trước ngày 30/6. Theo The Times, một trong những phương án mới được UEFA tính đến là kết thúc mùa giải vào tháng Tám và bắt đầu mùa mới ngay sau đó.
Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thô thiển bỏ mẹ
Cứ san trung lập, khán giả ko tới xem cũng dc ,nhưng ít nhất họ còn dc thuong thuc qua truyền hình

thô thiển bỏ mẹ

Tuyển trẻ
Số bài gửi 20
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/03/20 19:58
Gửi bài lần cuối 28/04/2020 13:38