V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Số 10 của U23 Việt Nam là ai?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không phải Nguyễn Quang Hải hay một ngôi sao tên tuổi, số 10 của U23 Việt Nam là tiền vệ trẻ Nguyễn Hữu Thắng.
Hữu Thằng từng mặc số 10 ở U16 Việt Nam

Bên cạnh việc chốt danh sách cuối cùng tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo cũng chốt luôn số áo của các cầu thủ. Đáng chú ý, số 10 đã được HLV người Hàn Quốc trao cho cái tên khá lạ lẫm Nguyễn Hữu Thắng. Tiền vệ sinh năm 2000 này thậm chí không được tham dự SEA Games 30 vừa qua.Chính vì thế, rất nhiều người đặt dấu hỏi về vị trí và cơ hội thực sự của Hữu Thắng tại Thái Lan.

Ở mùa giải vừa qua, Nguyễn Hữu Thắng thi đấu cho CLB Huế theo dạng cho mượn từ Viettel. Tiền vệ này được đánh giá khá cao nhờ nhãn quan chiến thuật tốt, có khả năng thu hồi bóng, phân phối bóng tốt và sở hữu nhiều kỹ năng cá nhân khéo léo. Tuy vậy, Hữu Thắng có hạn chế về thể hình và thể lực.

Theo nhiều người nhận định, Hữu Thắng nhiều khả năng sẽ phải ngồi dự bị ở vòng chung kết U23 châu Á 2020 cho dù mang áo số 10. Thực tế, HLV Park Hang Seo chưa bao giờ quan tâm nhiều đến số áo của các cầu thủ. Ông thậm chí sử dụng nó như một chiến thuật ở các giải được phép thay đổi số áo như vòng loại World Cup 2022. Ở SEA Games 30, số 10 của U22 Việt Nam bỏ trống.

Trong khi đó, các ngôi sao vừa giành HCV SEA Games như Quang Hải, Hoàng Đức, Tiến Linh, Đức Chinh, Thành Chung… đều sử dụng số áo cũ, lần lượt là 19, 14, 22, 9, 16…

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!