V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

SỐC: Trọng tài đột quỵ, qua đời ngay trong trận đấu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thảm kịch đã xảy ra ở một trận đấu thuộc giải vô địch vô địch quốc gia Bolivia khi trọng tài chính lên cơn đau tim và qua đời ngay trong khi điều khiển trận đấu…
Chủ nhật vừa qua là một ngày buồn với bóng đá Bolivia nói riêng và toàn thể thế giới bóng đá nói chung khi trọng tài Victor Hugo Hurtado Ogeda qua đời trong lúc điều khiển một trận đấu ở giải vô địch quốc gia Bolivia. Vị “vua áo đen” vắn số ra đi khi mới 31 tuổi.


Ngay đầu hiệp 2 trận đấu giữa Always Ready và Oriente Petrolero, trọng tài Hurtado đã có dấu hiệu bị choáng rồi đổ gục xuống sân. Ngay lập tức, ông được sơ cứu trên sân trước khi đưa đến bệnh viện nhưng mọi nỗ lực vẫn là không đủ để giữ lại mạng sống cho trọng tài 31 tuổi. Chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân cái chết của vị “vua áo đen” này nhưng theo ghi nhận ban đầu, ông qua đời vì một cơn trụy tim.

Trận đấu trọng tài Hurtado điều khiển diễn ra ở SVĐ El Alto Municipal, có độ cao 4,090m so với mực nước biển và là một trong những SVĐ nằm ở độ cao “khủng” nhất thế giới. Không khí tại SVĐ này loãng hơn nhiều so với mặt đất nhưng theo các nhà chức trách, điều đó không liên quan đến cái chết của ông Hurtado.

Trận đấu trọng tài Hurtado điều khiển được truyền hình trực tiếp ở Bolivia khiến nhiều người theo dõi bị sốc. Tổng thống Bolivia, Evo Morales cũng như liên đoàn bóng đá Bolivia đã bày tỏ sự tiếc thương, đồng thời gửi lời chia buồn đến gia đình của vị “vua áo đen” vắn số này.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!