Tin tức

SỐC: Mou đích thân báo tin sa thải cho Van Gaal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Báo chí Anh đưa tin, đích thân HLV Jose Mourinho là người đã báo tin sa thải tới Louis van Gaal.
Ngày hôm qua, Man Utd đã chính thức sa thải HLV Van Gaal trước thời hạn hợp đồng 1 năm. Đây không phải thông tin bất ngờ, bởi đó là điều đã được dự báo từ trước.


Theo báo chí Anh, Van Gaal biết tin mình bị có khả năng bị sa thải từ trước khi nhận được thông báo chính thức từ Man Utd. Bởi chiến lược gia người Hà Lan đã nhận được ‘mật báo’ qua điện thoại từ người học trò cũ Jose Mourinho.

Tờ Mirror đưa tin chi tiết hơn khi cho hay, cách đây vài tuần Mourinho đã gọi điện nói chuyện với Van Gaal về việc mình đã được Man Utd liên hệ. 

Mourinho buộc phải có hành động này là vì ông muốn giữ mối quan hệ lâu năm tốt đẹp của cả 2 và không muốn Van Gaal bị sốc khi nhận tin chính thức.

Theo Mirror, ở thời điểm nói chuyện với trò cũ, Van Gaal vẫn khăng khăng bác bỏ quan điểm cho rằng ông sẽ bị Man Utd sa thải. Đồng thời tin rằng mình sẽ kết thúc 3 năm hợp đồng ở Old Trafford.

Tuy vậy, ngay cả khi cùng Man Utd vô địch FA Cup, Van Gaal vẫn mất ghế. Báo chí xứ sở sương mù cho biết, dù đã nhận được ‘cảnh báo’ từ Mourinho, song ông Van Gaal vẫn sốc khi biết mình bị sa thải.

Về phía Mourinho, cựu HLV Chelsea sẽ chính thức được thông báo thay thế Van Gaal trong vòng 24 giờ tới. Hiện ‘Người đặc biệt’ đang trong quá trình dọn nhà từ London tới Manchester.

Trong một diễn biến khác, cựu hậu vệ Man Utd Gary Neville đã được liên hệ với vai trò huấn luyện dưới thời Mourinho. Trong khi đó huyền thoại Ryan Giggs được cho sẽ rời CLB một khi Mourinho đến.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bachptit
Văn hóa phương tây khác với văn hóa phương đông ở chỗ này.
ví dụ như ở VN mà người này bị đuổi việc rồi người khác quen biết người bị đuổi việc vào làm thế chỗ, thì chắc chắn sẽ bị người đuổi việc đó ghét bỏ và khỏi chơi luôn.
đó là suy nghĩ thiển cận đã ăn sâu vào trong tâm trí từ đời này qua đời khác, là sự hằn học và đố kỵ.
Nhưng nếu xét cho rộng ra, thì cho dù họ không thuê người đó, hay người đó không nhận lời thuê, thì họ cũng sẽ kiếm được 1 người khác thay thế.
vậy nên chẳng việc gì phải tức tối và ghanh ghét với người bạn mình được nhận vào vị trí đó cả, họ chẳng làm gì sai cả.
sơn sấy tóc
Nói thật ko biết đây là hung tin cho gan hay hung tin cho fan mờ khi lỗi đá của mô đang bị bắt bài nhìn các trận c1 là hiểu.ak quên đội X ko đc la liếm ở C1
vuongcanavaro
Học trò sấc xược qúa

bachptit

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/05/15 12:41

 

sơn sấy tóc

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/08/15 09:50
Gửi bài lần cuối 21/11/2015 21:34
Năm sinh 1986

 

vuongcanavaro

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/14 11:09
Năm sinh 1984