V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

SỐC: CLB Italia xác nhận 3 cầu thủ nhiễm virus corona

Thứ bảy, 29/02/2020 16:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB đang chơi ở Serie C (hạng 3 Italia), US Pianese xác nhận 3 cầu thủ của họ cùng 1 nhân viên đã nhiễm virus corona (Covid-19).
Pianese đang có nguy cơ trở thành một "ổ dịch" Covid-19

Trong thông báo đặc biệt trên trang chủ sáng nay, Pianese xác nhận họ đã có 3 cầu thủ và 1 nhân viên dương tính với Covid-19. Đây là con số đáng báo động, bởi lẽ cách đây 2 ngày, Pianese mới xác định được cầu thủ đầu tiên nhiễm Covid-19 là King Paul Udoh.

King Paul Udoh đã có dấu hiệu sốt khi Pianese di chuyển đến Alessandria thi đấu vào thứ 7 tuần trước. Tiền đạo này lập tức bị cách ly với các thành viên khác trong đội và tất nhiên không thể tham dự trận đấu. Sau đó, Udoh tiếp tục sốt cao, ho và được xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ 4 và phải nhập viện. Anh hiện đang được điều trị tại khoa truyền nhiễm của bệnh viện Siena.

Cho dù đã nhanh chóng phát hiện và tiến hành cách ly Udoh, nhưng Pianese không thể ngăn chặn Covid-19 lây lan trong đội bóng. Theo thông báo của CLB này, cầu thủ thứ hai dương tính với  Covid-19 đã tự cách ly tại nhà riêng. Cầu thủ này thậm chí không có bất cứ triệu chứng nào của bệnh. Trong khi đó, cầu thủ thứ ba chỉ bị sốt nhẹ.

Người thứ tư bị nhiễm Covid-19 của Pianese là một nhân viên ở CLB. Người này sốt cao vào đêm qua và phải cấp cứu tại bệnh viện Siena. Hiện tại, ông đã hạ sốt và không có biến chứng đặc biệt.

Bên cạnh việc báo cáo đầy đủ các trường hợp nhiễm Covid-19, Pianese cũng tái khẳng định họ sẽ tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của bộ y tế Italia. Hiện tại, tất cả các thành viên có mặt trong chuyến đi đến Alessandria đều tự động cách ly ở nhà 15 ngày và được theo dõi chặt chẽ. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!